Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ đạo mở cửa các di tích, danh thắng đón khách

10:46 | 08/02/2020

|
UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa giao Sở Văn hóa – Thể thao chủ trì, phối hợp với Sở Du lịch, UBND các huyện, thị xã, thành phố thông báo đến Ban quản lý các di tích, danh thắng mở cửa hoạt động bình thường.
Nhà úp ngược- địa điểm số 1 của những tín đồ "sống ảo"
Liên kết phát triển du lịch Bình Thuận và Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 06/2, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành văn bản số 815/UBND-VP về việc triển khai Thông báo số 43/TB-VPCP ngày 6/2 của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố nghiêm túc triển khai, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, chủ động tập trung phòng, chống dịch bệnh Corona, tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm tinh thần "chống dịch như chống giặc", huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc; không được chủ quan, lơ là, hoang mang.

UBND tỉnh yêu cầu chủ động ứng phó dịch Corona bằng các giải pháp phù hợp, toàn diện các lĩnh vực, không để dịch lây lan rộng, chấp nhận các thiệt hại về kinh tế, song cần chủ động có các phương án ứng phó, bảo đảm ổn định, thúc đẩy sản xuất, phát triển kinh tế.

Đồng thời, UBND tỉnh giao Sở VH-TT chủ trì, phối hợp với Sở Du lịch, UBND các huyện, thị xã, thành phố thông báo đến BQL các di tích, danh thắng mở cửa hoạt động bình thường và phải bảo đảm các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Corona theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 43.

https://dulich.petrotimes.vn/

Lan Anh (t/h)

Bộ VHTTDL