Cậu bé 7 tuổi trèo tường như người nhện khiến cha mẹ hoảng hốt

19:28 | 12/04/2021

|
Choáng váng bởi khả năng kỳ lạ của bé trai, anh Đàm đã vội vàng dùng điện thoại di động chụp lại khoảnh khắc này, đăng tải lên mạng xã hội và tung hô cậu bé như phiên bản đời thực của siêu anh hùng người nhện.
Ngôi làng nằm trên đỉnh núi có hình dáng con người đầy kỳ lạNgôi làng nằm trên đỉnh núi có hình dáng con người đầy kỳ lạ
Dị nhân đầu xoay 180 độ vì di chứng tai nạn giao thôngDị nhân đầu xoay 180 độ vì di chứng tai nạn giao thông

Khi xem xong bộ phim bom tấn "Người nhện", nhiều người tưởng tượng rằng một ngày nào đó họ sẽ có siêu năng lực như nhân vật chính trong phim. Trên thực tế, ngoài đời có tồn tại những "dị nhân" còn tài trèo tường bằng tay không như người nhện.

Theo thông tin đăng tải, vài tuần trước, anh Đàm ở Hà Trì, Quảng Tây, Trung Quốc nhân lúc rảnh rỗi đã đến nhà bạn mình chơi. Trong lúc hai người ngồi nói chuyện, anh Đàm phát hiện con trai của bạn mình có khả năng đặc biệt.

Cậu bé có thân hình nhỏ nhắn, năm nay mới tròn 7 tuổi nhưng lại có thể trèo tường bằng tay không chẳng kém gì siêu anh hùng người nhện trong phim.

Cậu bé 7 tuổi trèo tường như người nhện khiến cha mẹ hoảng hốt
Cậu bé 7 tuổi trèo tường như người nhện khiến cha mẹ hoảng hốt. https://dulich.petrotimes.vn/

Theo anh Đàm, bé trai con của bạn anh có kỹ thuật leo trèo đáng kinh ngạc. Cậu bé nhảy lên từ ghế sô pha với tốc độ cực nhanh sau đó ép người vào bức tường và bò lên nhẹ nhàng. Chỉ qua vài lần cử động chân tay, cậu bé đã lên đến đỉnh, gần chạm trần nhà.

Choáng váng bởi khả năng của bé trai, anh Đàm đã vội vàng dùng điện thoại di động chụp lại khoảnh khắc này, đăng tải lên mạng xã hội và tung hô cậu bé như phiên bản đời thực của siêu anh hùng người nhện.

Rất nhanh sau đó, bức ảnh của anh Đàm nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều thắc mắc tại sao cậu bé 7 tuổi có thể làm như vậy. Có người cho rằng cậu bé đã luyện tập nhiều tuy nhiên cũng có người thán phục, cho rằng cậu bé có tài năng thiên bẩm, nếu được đào tạo, hướng dẫn tương lai sẽ chẳng kém gì các cao thủ võ thuật.

Anh Đàm sau đó cũng chấp nhận phỏng vấn của truyền thông địa phương. Anh cho biết cậu bé con trai bạn anh có thể trèo rất cao mà không tốn sức, hơn nữa tuy dáng người nhỏ nhắn nhưng lại rất khỏe, sức cũng mạnh, ngay cả người lớn cũng không làm được như cậu.

https://dulich.petrotimes.vn/

Đinh Ngân