• Khám phá Khu dự trữ sinh quyển thế giới thứ hai ở Tây Nguyên

  Khám phá Khu dự trữ sinh quyển thế giới thứ hai ở Tây Nguyên

  Cao nguyên Kon Hà Nừng (tỉnh Gia Lai) được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc – UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào ngày 15/9/2021, trở thành Khu dự trữ sinh quyển thế giới thứ hai ở khu vực Tây Nguyên.
 • Khám phá La Vuông (Bình Định)

  Khám phá La Vuông (Bình Định)

  Ở độ cao 700 m so với mực nước biển, La Vuông (xã Hoài Sơn, huyện Hoài Nhơn) có khí hậu mát mẻ, phù hợp cho phát triển du lịch sinh thái kết hợp trải nghiệm núi rừng.
 • Nà Hẩu - Điểm du lịch lý tưởng cho người yêu thiên nhiên

  Nà Hẩu - Điểm du lịch lý tưởng cho người yêu thiên nhiên

  Nà Hẩu đã và đang trở thành điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên, ưa thích sự mạo hiểm và muốn tìm hiểu, khám phá nét văn hóa truyền thống của đồng bào Mông.
 • Động Tiên Cảnh “cõi tiên” chốn trần gian

  Động Tiên Cảnh “cõi tiên” chốn trần gian

  Giữa những dãy núi trập trùng, động Tiên Cảnh như viên ngọc quý đầy sắc màu. Người dân ví nơi đây như chốn “bồng lai tiên cảnh” bởi sự kỳ vĩ đầy mê hoặc của những khối thạch nhũ hàng nghìn năm tuổi và những câu chuyện còn lưu truyền mãi với thời gian.
 • Hành trình khám phá Việt Nam sôi động

  Hành trình khám phá Việt Nam sôi động

  Nhằm hưởng ứng sự kiện SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, Tổng cục Du lịch vừa chính thức phát hành clip mới nhất thuộc chương trình truyền thông Việt Nam: Đi Để Yêu! với chủ đề “Let’s shine and live fully” trên kênh YouTube của Tổng cục Du lịch.
 • Thức giấc ở Pù Luông

  Thức giấc ở Pù Luông

  Khi đất nước chuyển sang trạng thái “bình thường mới”, tôi chọn Pù Luông là điểm đến đầu tiên trong năm 2022 của mình, để tận mắt chứng kiến, những bản làng “thức giấc” giữa đại ngàn.
 • Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang – Điểm văn hóa, du lịch hấp dẫn của Quảng Nam

  Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang – Điểm văn hóa, du lịch hấp dẫn của Quảng Nam

  Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2022 với chủ đề : “Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh”, Dự án Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang có tổng diện tích hơn 120ha, do Công ty CP Du lịch Hang Gợp, đơn vị thuộc Tập đoàn FVG điều hành và đầu tư với tổng nguồ
 • Tàng Thư Lâu - Công trình độc đáo và quan trọng trong Quần thể Di tích Cố đô Huế

  Tàng Thư Lâu - Công trình độc đáo và quan trọng trong Quần thể Di tích Cố đô Huế

  Được xem là Tàng Kinh Các của Việt Nam dưới triều Nguyễn, nơi lưu trữ các tài liệu văn bản quý hiếm liên quan đến sinh hoạt của triều đình và biến đổi của đất nước, Tàng Thư Lâu (hay còn gọi lầu Tàng Thơ, Tàng Thơ Lâu) là một công trình độc đáo và quan tr
 • Hồ CK7 - Vẻ đẹp thiên nhiên qua hai mùa kháng chiến

  Hồ CK7 - Vẻ đẹp thiên nhiên qua hai mùa kháng chiến

  Hồ CK7 thuộc địa bàn xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam, cách thành phố Phan Rang - Tháp Chàm khoảng 25km về hướng Tây - Nam. Tên hồ được đặt theo tên Chiến khu 7 (CK7); nơi có phong cảnh đẹp và ý nghĩa lịch sử trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.
 • Yên Bái tổ chức bay dù lượn “Mùa nước đổ”

  Yên Bái tổ chức bay dù lượn “Mùa nước đổ”

  Nhằm quảng bá các điểm du lịch hấp dẫn, sản phẩm du lịch đặc sắc, phục hồi và phát triển du lịch, tại huyện Mù Cang Chải, từ ngày 30/4, tỉnh Yên Bái sẽ tổ chức các hoạt động “Ngày hội thống nhất” và hoạt động du lịch “Mùa nướ
|< < 1 2 3 4 > >|