-
Bánh nẳng - Đặc sản vùng đất Tổ
Nhắc đến ẩm thực dân gian Phú Thọ, không thể không nhắc đến bánh nẳng, loại bánh dân dã thường được làm trong những ngày lễ tết... -
Thái Lan ban hành hướng dẫn về an toàn Covid-19 với du khách nước ngoài
Ủy ban quốc gia về bệnh truyền nhiễm của Thái Lan đã chuẩn bị các hướng dẫn đối với khách du lịch đến từ Trung Quốc từ ngày 8/1 cũng như du khách nước ngoài. -
Mùa đông đến lại nhớ cá thính Lập Thạch
Khi các đầm ao đã cạn nước, người dân quê Lập Thạch chuẩn bị cấy Chiêm; ấy cũng là mùa làm cá thính nơi đây. -
"Sát thủ" ung thư giá rẻ mà nhiều người bỏ qua
Bạn hãy nhớ thường xuyên ăn 2 loại củ có thể giúp ngăn ngừa ung thư. -
Nậm Khắt mướt xanh cánh đồng rau mầm đá
Năm 2022 là năm thứ 2 Hợp tác xã (HTX) Sản xuất Nấm ăn và Nấm dược liệu Mù Cang Chải trồng cây cải mầm đá tại xã Nậm Khắt với diện tích 4 ha. -
Bánh trứng kiến của người Tày xứ Tuyên
Bánh trứng kiến là một loại bánh truyền thống của dân tộc Tày. Bánh thường được làm vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 âm lịch. -
Thói quen khiến bạn nhanh xuống sắc
Những thói quen tưởng chứng vô hại này lại đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc của bạn. -
Bánh phồng tôm Năm Căn - Đặc sản nổi tiếng vùng Đất Mũi
Người dân Cà Mau đã chế biến nên món đặc sản bánh phồng tôm được ưa chuộng và trở thành thương hiệu nổi tiếng nơi đây. -
Những loại thực phẩm gây ung thư mà không phải ai cũng biết
Những thực phẩm này rất quen thuộc trong đời sống, ít ai biết rằng nó tồn tại nguy cơ gây hại cho sức khỏe. -
Về Yên Thịnh thưởng thức món bánh gio đỏ
Có dịp đến xã Yên Thịnh vào những ngày cuối năm, du khách sẽ cảm nhận được mùi thơm từ những chiếc bánh gio đỏ tỏa khắp làng quê.