HLV Jurgen Klinsmann: Jamaal Musiala là tài năng trẻ xuất sắc nhất nước Đức

13:35 | 28/11/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Tiền vệ Jamaal Musiala thi đấu ấn tượng và góp công vào trận hòa 1-1 của tuyển Đức trước Tây Ban Nha trong trận đấu rạng sáng nay.
HLV Jurgen Klinsmann: Jamaal Musiala là tài năng trẻ xuất sắc nhất nước Đức
Trước các cầu thủ Tây Ban Nha, Jamal Musiala vẫn tự tin thể hiện phẩm chất kỹ thuật.

Đức níu giữ cơ hội đi tiếp tại World Cup năm nay sau trận hòa 1-1 với Tây Ban Nha.

Tài năng trẻ Jamal Musiala gây ấn tượng mạnh trong cả trận, dù không phải là người ghi bàn nhưng kỹ thuật không kém với các cầu thủ Tây Ban Nha cộng với sức trẻ anh đã hoạt động bền bỉ cả trận và là người kiến tạo cho tiền đạo vào sân thay người Niclas Fullkrug ghi bàn gỡ hòa 1-1. Musiala cập bến Hùm xám xứ Bavaria từ Chelsea năm 2019.

Tiền vệ mới 19 tuổi có bước tiến bộ vượt bậc trong 1 năm dưới màu áo Bayern Munich.

Cựu HLV tuyển Đức Jurgen Klinsmann có những lời tán dương cho Musiala sau khi chứng kiến anh tỏa sáng. "Tôi cho rằng Musiala là tài năng trẻ xuất sắc nhất nước Đức. Cậu ấy sở hữu đầy đủ mọi phẩm chất sáng giá. Musiala không sợ hãi".

"Musiala là tài năng trẻ tuyệt vời trưởng thành qua hệ thống đào tạo Bayern Munich. Đây là kỳ World Cup đầu tiên của cậu ấy. Musiala sẽ ngày càng phát triển hơn nữa".

Trận hòa 1-1 với Tây Ban Nha đã níu giữ hy vọng đi tiếp của Đức tại World Cup năm nay. Sau 2 lượt trận, thầy trò HLV Hans-Dieter Flick giành được 1 điểm.

https://dulich.petrotimes.vn

Đức Huy

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com