Ji Chang Wook dương tính với Covid-19, triệu người hâm mộ vô cùng lo lắng

13:11 | 26/07/2021

|
Nguồn tin từ công ty quản lý Glorious Entertainment, nam diễn viên Ji Chang Wook vừa nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Anh đang phải cách ly và điều trị. Trước đó, anh đã làm xét nghiệm cách đây vài ngày.
Ji Chang Wook dương tính với Covid-19, triệu người hâm mộ vô cùng lo lắng
Ji Chang Wook/https://dulich.petrotimes.vn/

Hiện tại, toàn bộ lịch trình của Ji Chang Wook đều tạm hủy bỏ. Ngoài ra, Ji Chang Wook hiện đang quay bộ phim truyền hình của Netflix “The Sound of Magic”. Bộ phim có sự tham gia của Hwang In Yeop và Choi Sung Eun. Bộ phim được làm dựa trên webtoon “Annarasumanara” của nhà văn Ha Il Kwon.

Theo JTBC News, tất cả các nhân viên và diễn viên của đoàn phim sẽ phải làm xét nghiệm. Việc quay phim sẽ tạm dừng trong thời gian này.

Thông tin này đã khiến netizen trên toàn châu Á chấn động. Ji Chang Wook là sao Hàn mới nhất nhiễm Covid-19 giữa lúc dịch bệnh tại Hàn Quốc đang căng thẳng. Hiện tại, loạt sao Hàn đình đám Hani (EXID), Minhyuk (BTOB), Sunggyu (INFINITE), Doyoung và Junghwan (TREASURE), Seo In Young... cũng đang phải tự cách ly và điều trị.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com