Khu trải nghiệm văn hóa truyền thống đền Mạc

01:03 | 18/11/2019

|
 Là một địa điểm du lịch giáo dục trải nghiệm, kết hợp tìm hiểu văn hoá truyền thống được du khách yêu thích tại Hải Phòng.
khu trai nghiem van hoa truyen thong den macPhát triển du lịch sinh thái ở Hà Nội: Tăng trải nghiệm để níu chân du khách
khu trai nghiem van hoa truyen thong den macĐiểm đến hấp dẫn của du lịch mạo hiểm và trải nghiệm
khu trai nghiem van hoa truyen thong den mac

Cách trung tâm thành phố hơn 20km, khu Trải nghiệm văn hóa truyền thống đền Mạc được xây dựng như một khu sinh thái thu nhỏ thuộc quần thể khu di tích tưởng niệm các Vua nhà Mạc tại thôn Đương Thắng, xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng.

khu trai nghiem van hoa truyen thong den mac

Khách du lịch và các em học sinh đến đây sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người nông dân: bắt cá, trồng rau, thu hoạch rau củ quả, cho gia súc ăn, tự tay trồng cây, tưới cây và trải nghiệm các công việc của nhà nông. Du khách cũng có thể chơi các trò chơi dân gian như bắt vịt, bắt heo, kéo co, nhảy bao bố hay tự tay nặn những chiếc bánh trôi nước và được thưởng thức sản phẩm do chính mình làm ra tại khu trải nghiệm.

khu trai nghiem van hoa truyen thong den mac

Tạm rời khỏi không gian ồn ào, náo nhiệt nơi thành phố để về với vùng đất yên bình, xanh mát, an nhiên, du khách sẽ có một ngày trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại khu Trải nghiệm truyền thống đền Mạc.

https://dulich.petrotimes.vn/

Sở Du Lịch TP Hải Phòng