Lữ hành ba miền khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa năm 2021

14:00 | 12/04/2021

|
Mở đầu cho các hoạt động xúc tiến quảng bá, kích cầu du lịch trong năm 2021, Sở Du lịch chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai tổ chức “Chương trình đoàn Famtrip lữ hành nội địa đến khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa” với chủ đề “Nha Trang Biển gọi”.
Dân dã Suối TraiDân dã Suối Trai
Tăng quảng bá, thêm cơ hội thu hút khách đến HuếTăng quảng bá, thêm cơ hội thu hút khách đến Huế
Lữ hành ba miền khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa năm 2021
Đoàn Famtrip chụp ảnh tại tháp Trầm hương Khánh Hòa

Đây được xem là chương trình trọng tâm của ngành nhằm mục tiêu giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch mới tiêu biểu, cập nhật cung cấp thông tin tình hình hoạt động của ngành du lịch Khánh Hòa, đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ kết nối hợp tác lâu dài cùng phát triển giữa các doanh nghiệp của tỉnh Khánh Hòa với các doanh nghiệp lữ hành nội địa tham gia đoàn Famtrip lần này.

Đoàn famtrip “Nha Trang Biển gọi” có khoảng 130 thành viên đến từ các công ty lữ hành, hiệp hội du lịch đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước sẽ khảo sát du lịch Khánh Hòa từ ngày 8 đến 11/4 với chương trình cụ thể như sau:

Ngày thứ nhất (8/4/2021), đoàn Famtriptham quan, khảo sát tại Làng nghề Trường Sơn - một điểm du lịch mới của Khánh Hòa và sau đó là chương trình du ngoạn ngắm hoàng hôn trên vịnh Nha Trang với du thuyền Sealife. Ngày thứ hai (9/4/2021), đoàn tham quan tại Khu di tích Am Chúa (núi Đại An, Xã Diên Điền, Huyện Diên Khánh), khảo sát và trải nghiệm tại Công viên thám hiểm Kong Forest, sau đó đi khảo sát Khu du lịch Hòn Tằm, du ngoạn biển đêm tại Đảo Yến Đông Tằm thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa. Ngày thứ ba (10/4/2021), đoàn tập trung tại Công viên Yersin thành phố Nha Trang để nghe giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của bác sĩ A. Yersin và các điểm đến tại Khánh Hòa gắn liền với cuộc đời ông, sau đó đoàn khảo sát tại Khu du lịch suối khoáng nóng I-Resort.

Lữ hành ba miền khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa năm 2021
Đoàn Famtrip tham quan làng nghề Trường Sơn

Vào ngày 10/4 chương trình Business Matching - Kết nối doanh nghiệptại Khách sạn TTC - Michelia Nha Trang với 02 nội dung: Hoạt động B2B nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa và các doanh nghiệp lữ hành toàn quốc có thể gặp gỡ tương tác, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của nhau từ đó kết nối hợp tác phát triển trong tương lai, và Hoạt động Talkshow nhằm thảo luận về một số vấn đề để phát triển mối quan hệ hợp tác giữa các bên cũng như giải đáp một số ý kiến của các doanh nghiệp tham gia đoàn Famtrip. Tiếp theo là chương trình Gala Dinner “Nha Trang Biển gọi” để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu gặp gỡ, thắt chặt mối quan hệ.

Ngày thứ tư (11/4/2021), đoàn Famtrip đi tham quan Khu tưởng niệm Gạc Ma và kết thúc chương trình Famtrip sau khi đi khảo sát dịch vụ tại Sân Golf - KN Golf Links Cam Ranh.

Lữ hành ba miền khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa năm 2021
Đoàn Famtrip khảo sát trò chơi leo núi.

Đây là lần đầu tiên, kể từ khi dịch Covid 19 bùng phát, có một đoàn famtrip đông đảo đến khảo sát du lịch Khánh Hòa. Ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch thường trực HBN tỉnh Khánh Hoà nói: "Hy vọng qua chuyến khảo sát, các thành viên của đoàn famtrip sẽ hiểu thêm về Khánh Hòa, có thêm nhiều thông tin về các điểm đến, sản phẩm dịch vụ, kết nối với doanh nghiệp du lịch của địa phương để xây dựng những chương trình tour, tuyến hấp dẫn đưa khách đến với Nha Trang - Khánh Hòa".

https://dulich.petrotimes.vn/

Khuê Việt Trường