Nathan Lee cho Hương Tràm "lên sóng"

03:12 | 29/04/2021

|
Hết nói về Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan, Nathan Lee vẫn chưa dừng lại và người tiếp theo "được" anh tiếp tục chỉ mặt gọi tên chính là Hương Tràm.
Ông bầu Venus ở đâu khi drama Ngọc Trinh - Nathan Lee đang căng thẳng?Ông bầu Venus ở đâu khi drama Ngọc Trinh - Nathan Lee đang căng thẳng?
Nathan Lee không ngại khi có thêm Nathan Lee không ngại khi có thêm "đối thủ" mới

Sáng 28/4, Nathan Lee đăng tải status thông báo sẽ livestream nói về Hương Tràm. Đáng chú ý, Hương Tràm lại là một người bạn thân thiết của Cao Thái Sơn nên cộng đồng mạng lại càng tò mò Nathan Lee sẽ "bóc phốt" hay nói tốt về nữ ca sĩ.

Nathan Lee cho Hương Tràm
https://dulich.petrotimes.vn/

Như đã hẹn, Nathan Lee chính thức cho Hương Tràm "lên sóng" livestream. Nathan Lee cho biết anh đã quen Hương Tràm từ năm 16 tuổi và góp phần không nhỏ làm nên chiến thắng của Hương Tràm ở chương trình The Voice 2012. Chính Nathan Lee là người đứng sau hỗ trợ cho Thu Minh, giúp Hương Tràm chọn bài hát, dựng bài, chọn trang phục... Tuy nhiên, lần này livestream Nathan Lee muốn nhắc nhở Hương Tràm xem lại mối quan hệ bạn bè với Cao Thái Sơn.

Nathan Lee tiết lộ thời điểm Hương Tràm thi The Voice, Cao Thái Sơn rủ cô đi thu âm bài hát khiến Hương Tràm thường xuyên vắng mặt các buổi tập, khiến nhiều người chờ đợi.

Nathan Lee cũng khẳng định anh luôn luôn thương và bảo vệ Hương Tràm như một người em cũng như mong muốn hàn gắn lại tình thầy trò Thu Minh - Hương Tràm. Nathan Lee đã có đôi lời gửi đến Thu Minh: "Minh ơi em nói thật chị, chị xem lại đi. Tràm nó đúng là "gà tây", nó không phải đứa xấu tính nhưng nó bị ngơ. Nó thực sự có tài, hát cực kỳ hay, giọng cực kỳ đẹp. Chỉ có tính Tràm không khéo, nó là đứa tồ, trẻ con mà".

Thông qua livestrem, Nathan Lee liên tục nhắc nhở Hương Tràm hãy cẩn thận với những mối quan hệ của mình: "Thật ra mọi người gửi cho anh link về việc Cao Thái Sơn ở nhờ nhà Hương Tràm khi qua Mỹ. Anh muốn nói với Tràm về mối quan hệ của mình. Thằng này hại em từ thời thi The Voice mà đến giờ em vẫn chơi là không ổn. Anh nói thật ngày xưa không nhờ anh thì em không bao giờ thắng nổi The Voice. Em trước giờ toàn chọn bạn xấu mà chơi thôi. Anh biết em từ năm 16 tuổi, anh là người dạy hát, chọn bài cho em hơi bị nhiều...".

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An (t/h)