Nhà úp ngược- địa điểm số 1 của những tín đồ "sống ảo"

01:03 | 14/01/2020

|
Bạn là một tín đồ sống ảo và bạn yêu thích sự mới lạ, muốn khai phá những vùng đất du lịch hot. Vậy ngôi nhà úp ngược sẽ là điểm dừng chân cực kỳ đúng đắn cho bạn khi bạn đặt chân đến mảnh đất này.
nha up nguoc dia diem so 1 cua nhung tin do song ao"Đập hộp" điểm "sống ảo" tại thung lũng hoa Nội Bài
nha up nguoc dia diem so 1 cua nhung tin do song aoCứ tưởng Huế buồn và chẳng có gì nhưng đến rồi mới biết có bao nhiêu thứ sẵn sàng “hớp hồn” chị em!

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu bị cuốn vào một căn nhà mà tất cả mọi thứ đều bị đảo lộn: bàn ghế, giường ngủ, cửa sổ …thậm chí đồ ăn đều lơ lửng ngay trên đầu bạn. Nếu muốn khám phá cảm giác độc – lạ đó hãy đến ngay với “ Nhà úp ngược” ở thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu.

nha up nguoc dia diem so 1 cua nhung tin do song ao
Du khách chụp hình lưu niệm tại nhà úp ngược

Kiến trúc đảo ngược hiện nay đang rất được thịnh hành trên thế giới, được các kiến trúc sư áp dụng để thiết kế của các tòa nhà, quán xá nhằm tạo sự phá cách độc đáo mang cảm giác mới lạ, thú vị vì thế ở đâu áp dụng ý tưởng này hầu hết đều thu hút rất nhiều du khách. Ở Việt Nam ngoài Up Cafee tại thành phố Hồ Chí Minh thì Nhà úp ngược ở Vũng Tàu là nơi thứ hai được thiết kế theo phong cách này.

Được chính thức khai trương vào đầu tháng 2 năm 2017, tại 66 Cô Giang, Phường 4 thành phố Vũng Tàu, “ Nhà úp ngược” với thiết kế cực độc đáo đang “ làm mưa làm gió” thu hút được đông đảo giới trẻ của Vũng tàu và các khu vực lân cận đến check – in để có được những bức ảnh “sống ảo” ngược đời giống như tên của ngôi nhà.

nha up nguoc dia diem so 1 cua nhung tin do song ao
nha up nguoc dia diem so 1 cua nhung tin do song ao

Mô hình Nhà úp ngược ở Vũng Tàu là một ngôi nhà 3 tầng với thiết kế úp ngược toàn diện ở cả ngoài và trong ngôi nhà. Trong ngôi nhà được chia làm hai khu vực  tham quan và quán cà phê. Khu vực tham quan có bảy phòng chụp ảnh, mỗi phòng có khoảng 4 góc chụp ảnh khác nhau, các căn phòng đều được trang trí với màu sắc và nội thất rất phù hợp và sống động.

Khi bước chân vào nhà  thay vì đi dưới sàn nhà bạn lại đi trên trần nhà và nhìn thấy đồ vật lơ lửng ở phía dưới. Sự đảo lộn này làm cho nhiều du khách có cảm giác bị mất phương hướng giống như đang lạc vào vũ trụ, do đó tất cả du khách khi đến đây đều cảm thấy thích thú.

Dù có nhiều nội thất treo ngược nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm dạo chơi và khám phá ngôi nhà bởi những đồ nội thất đã được đính chặt vào “ sàn nhà” bởi hệ thống đinh viết, keo dán đặc biệt.

nha up nguoc dia diem so 1 cua nhung tin do song ao
nha up nguoc dia diem so 1 cua nhung tin do song ao
nha up nguoc dia diem so 1 cua nhung tin do song ao

 

https://dulich.petrotimes.vn

Thúy An (t/h)