Ninh Bình tổ chức chương trình du lịch an toàn cho khách ngoại tỉnh

19:35 | 02/12/2021

|
Nhằm thực hiện chính sách khôi phục hoạt động du lịch nội địa của Du lịch Việt Nam trong giai đoạn cuối năm 2021 để đạt “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế theo chủ trương chung, đặc biệt là Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình sẽ phối hợp với công ty lữ hành Hanoitourist tổ chức thí điểm chương trình du lịch an toàn từ Hà Nội đến Ninh Bình.
Những hồ nước thơ mộng ở Cao BằngNhững hồ nước thơ mộng ở Cao Bằng
Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa PaSéo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa
Ninh Bình tổ chức chương trình du lịch an toàn cho khách ngoại tỉnh

Ngày 26/11/2021 Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình và công ty lữ hành Hanoitourist đã có buổi thảo luận và khảo sát xây dựng tour du lịch an toàn đón khách du lịch ngoại tỉnh đến Ninh Bình. Theo đó, Công ty lữ hành Hanoitourist sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các đoàn du khách an toàn từ Hà Nội đến tỉnh Ninh Bình, thời gian khởi hành dự kiến vào các ngày Thứ 3, 5, 7 hàng tuần và dự kiến bắt đầu từ ngày 04/12/2021.

Theo đề án Chương trình tour Caravan an toàn “Về Ninh Bình thăm Hoa Lư - Cố đô ngàn năm” phù hợp với các đối tượng là khách du lịch nội địa, trước mắt là du khách trên địa bàn Hà Nội, sau đó là các tỉnh, thành phố khác thuộc những vùng an toàn. Chương trình sẽ được tổ chức 2 ngày 1 đêm và chương trình đi về trong ngày tại các điểm du lịch nổi tiếng tiêu biểu cho du lịch Ninh Bình như: Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư, danh thắng Tràng An, chùa Bái Đính, Vườn quốc gia Cúc Phương.

Chương trình sẽ được tổ chức theo hình thức Caravan xe tự lái với phương châm “Du lịch không chạm” để đảm bảo tối đa an toàn cho du khách, người phục vụ, người dân tại điểm đến và có sự giám sát, kiểm soát chặt chẽ của Công ty Lữ hành Hanoitourist và cơ quan quản lý nhà nước tại điểm đến trong suốt quá trình tư vấn, cung cấp dịch vụ, cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Du khách tham gia phải tuân thủ các quy định của ngành y tế và cơ quan quản lý có thẩm quyền ở địa phương.

Tổ chức thí điểm chương trình du lịch an toàn là cơ hội để quảng bá tốt hình ảnh về một Ninh Bình an toàn, tươi đẹp và giàu bản sắc văn hóa với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử…, Đây là một trong những hoạt động nhằm sớm khôi phục các hoạt động du lịch, dịch vụ, thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

https://dulich.petrotimes.vn/

Nguyễn Loan/ TTXTDL Ninh Bình

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com