Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con cho đại gia

01:06 | 04/02/2021

|
Cư dân mạng xứ Trung đang 'sốt xình xịch' chờ Phạm Băng Băng phản hồi với tin đồn cô nàng bí mật sinh con cho đại gia.
Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹNghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ
Nghi vấn Lâm Tâm Như mang bầu lần 2Nghi vấn Lâm Tâm Như mang bầu lần 2

Mới đây, trang QQ đưa tin mạng xã hội Trung đang lan truyền với tốc độ 'chóng mặt' một clip với nội dung giải thích lý do Phạm Băng Băng "mất tích" suốt thời gian qua là vì bí mật sinh con cho đại gia.

Video sử dụng hình ảnh người đẹp họ Phạm để mặt mộc, mặc trang phục rộng thùng thình, các tấm hình nữ diễn viên nhăn nhó, và gương mặt thể hiện sự đau đớn.

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con cho đại gia

Người đăng đoạn video này cho hay, ​​Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần vì một người đàn ông giàu có, người này giúp đỡ nữ diễn viên rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống. Thậm chí, chiếc nhẫn có viên kim cương hồng trị giá hơn 20 triệu tệ (71 tỷ đồng) của Phạm Băng Băng vốn là món quà mà vị đại gia kia dành tặng.

Video còn tung thêm bằng chứng hình ảnh của Phạm Băng Băng lộ vòng 2 lớn bất thường. Không dừng lại ở đón, đoạn video thậm chí còn tung ra những bức ảnh được cho là Phạm Băng Băng sinh con, đồng thời cho biết đây là những khung hình cực kỳ hiếm, điều này càng khiến cư dân mạng xứ Trung tin rằng nàng "Võ Mị Nương" thực sự mang thai và sinh con bí mật cho đại gia.

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con cho đại gia

Tuy nhiên, trang QQ đưa ra phân tích về tin đồn lần này, cho rằng thời gian qua Phạm Băng Băng liên tục xuất hiện trên các trang bìa tạp chí lớn của nước ngoài, điều này phần nào chứng minh cô không hề mang thai. Chưa kể trước đây nữ diễn viên cũng liên tục có những tin đồn kết hôn và sinh con cho đại gia và không ít lần Phạm Băng Băng đứng ra làm sáng tỏ, khẳng định tin đồn sai sự thật.

Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con cho đại gia
Rộ tin Phạm Băng Băng bí mật sinh con cho đại gia

Cũng chỉ cách đây vài ngày, Phạm Băng Băng thu thập chứng cứ nộp cho luật sư khởi kiện những người tung tin đồn Phạm Thừa Thừa là con trai nữ diễn viên. Chính vì vậy, trang QQ cho rằng, cư dân mạng nên hết sức tỉnh táo trước loạt tin giả gây ảnh hưởng tới hình ảnh và sự nghiệp của các ngôi sao.

https://dulich.petrotimes.vn/

Vân Anh

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com