Sau loạt ảnh chụp giống nhau, rộ lên tin đồn Loco và Lee Sung Kyung "hẹn hò"

19:35 | 24/06/2021

|
Rộ tin đồn Loco hẹn hò Lee Sung Kyung sau loạt ảnh chụp giống nhau: chiến hạm Loco - Hwasa đã chìm?

Mới đây, cư dân mạng đã "soi" được những bức ảnh khá giống nhau củaLoco và Lee Sung Kyung trên Instagram, làm rộ lên tin đồn hẹn hò của cả hai. Theo đó, khung cảnh tại địa điểm chụp tương đồng với nhau, thậm chí còn giống đến cả màu ảnh. Đồng thời, cả hai đều đăng ảnh lên Instagram cá nhân trong cùng một ngày, càng khiến nhiều người tin vào tin đồn hơn.

Sau loạt ảnh chụp giống nhau, rộ lên tin đồn Loco và Lee Sung Kyung
Sau loạt ảnh chụp giống nhau, rộ lên tin đồn Loco và Lee Sung Kyung

Nhiều người bày tỏ sự vui mừng vì bộ đôi "trai tài - gái sắc" này và hi vọng đây là sự thật. Một số lại có chút hụt hẫng vì một thời "chèo thuyền" Loco - Hwasa và cảm thấy giữa họ có sự ăn ý, kết nối hơn. Được biết, Loco cho biết mình rất quý mến Hwasa và cả hai từng tham gia show Hyena on the keyboard năm 2018. Cặp đôi cũng gặt hái nhiều thành công khi hợp tác trong ca khúc Don't give và một thời "gây bão" trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

Sau loạt ảnh chụp giống nhau, rộ lên tin đồn Loco và Lee Sung Kyung
Hình ảnh chụp chung giữa Lee Sung Kyung và stylist phần nào bác bỏ tin đồn hẹn hò/https://dulich.petrotimes.vn

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng đây có thể là sản phẩm hợp tác của Loco và Lee Sung Kyung mà thôi. Thậm chí có người còn chỉ ra rằng Lee Sung Kyung còn chụp hình chung với stylist, nên khả năng đi hẹn hò là không thể.

- Có khi là sắp có MV mới nên chụp để PR mà.

- Không thể hẹn hò đâu, dù rằng gu của Loco toàn mấy chị chân dài...

- Riêng tôi thì tôi nghĩ là hint đó, hint hợp tác!

Mặc dù chưa biết tin đồn hẹn hò có thật hay không, người hâm mộ vẫn gửi lời chúc mừng đến cả hai và mong rằng người nổi tiếng có thể thoải mái hẹn hò và làm những điều mình thích.

Phạm Linh (t/h)

dulich.petrotimes.vn

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com