Thúy Nga chia sẻ về cuộc sống của diễn viên Baggio ở Mỹ

11:06 | 29/07/2021

|
Thúy Nga dùng từ "trầm cảm" để diễn tả cuộc sống của diễn viên Baggio ở Mỹ.
Thúy Nga vô cùng tức giận vì bị tung tin đồn qua đời tại MỹThúy Nga vô cùng tức giận vì bị tung tin đồn qua đời tại Mỹ
Thúy Nga bức xúc khi bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời tại MỹThúy Nga bức xúc khi bị kẻ xấu tung tin đồn qua đời tại Mỹ

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đang làm tóc, make up để đi quay chương trình. Sau khi chuẩn bị xong, Thúy Nga được hot boy, diễn viên Baggio tới đưa đi quay chương trình. Đây cũng là lần lộ diện đầu tiên của Baggio sau hơn một năm sang Mỹ định cư.

Thúy Nga chia sẻ về cuộc sống của diễn viên Baggio ở Mỹ
Thúy Nga chia sẻ về cuộc sống của diễn viên Baggio ở Mỹ
Baggio - Thúy Nga /https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy Nga cho biết cuộc sống hiện tại của hotboy Baggio có thể diễn tả bằng từ "trầm cảm". Theo lời kể của Thúy Nga, từ ngày nam diễn viên điển trai sang Mỹ, anh chàng bị một cú sốc do ở suốt trong nhà. Cô chia sẻ:

"Hôm nay tôi sẽ làm một Vlog đi cùng trai đẹp Baggio thay vì Leon Vũ như mọi khi. Baggio là một diễn viên ở Việt Nam, mới qua Mỹ định cư được một thời gian và có một cuộc sống rất trầm cảm.

Tôi dùng từ trầm cảm vì hôm nọ Baggio tâm sự với tôi rằng, từ lúc qua Mỹ bị sốc quá, bị điên luôn.

Bữa giờ tôi quay chương trình Gõ cửa thăm nhà, nhà ai cũng tới nhưng riêng nhà thằng em này thì không nên sẵn tiện tôi giới thiệu luôn. Baggio làm MC rất tốt nên ở Mỹ có ai làm tiệc, sự kiện, đám cưới, sinh nhật mà cần MC thì cứ gọi cậu ấy".

Baggio liền tiếp lời: "Đúng là tôi đang rất buồn chán. Tôi qua Mỹ vào tháng 2 năm 2020, đúng thời gian dịch bệnh nên dính mất hơn một năm trời ở nhà".

Thúy Nga cũng hé lộ thời gian sắp tới sẽ cùng Baggio lên kế hoạch để gửi đồ tiếp tế về Việt Nam cho người dân đang trong khu cách ly.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com