Tóc sẽ ngày càng tệ nếu bạn quá lạm dụng kiểu này

09:20 | 26/11/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Mặc dù kiểu tóc này khá đẹp, cá tính nhưng nhiều người lại không biết rằng kiểu tóc này khá hại da đầu, làm xê dịch chân tóc, hỏng chất tóc. Khi làm tóc, chúng ta cũng sẽ làm đứt khá nhiều tóc, lâu dần mái tóc sẽ bị thưa.
Tóc sẽ ngày càng tệ nếu bạn quá lạm dụng kiểu này

Kiểu tết tóc dreadlock thích hợp với các bạn nữ trẻ trung, năng động, yêu thích sự phá cách. Khác xa với các kiểu tóc xinh xắn, dễ thương khác, kiểu tóc tết dreadlock sẽ là lựa chọn hoàn hảo để các bạn biến đổi phong cách của mình.

Với sự ấn tượng và khác biệt, kiểu tóc tết này hợp với cả nam và nữ, đem lại nét khỏe khoắn, phong cách năng động cho người sở hữu nó.

Thế nhưng nếu bạn cột tóc quá chặt và thường xuyên như vậy có thể dẫn đến việc rụng tóc, xê dịch đường chân tóc, chất tóc ngày càng tệ.

Nếu bạn vẫn thích kiểu tóc này, khi bạn làm tóc, hãy nới lỏng dây buộc một chút, đặc biệt là xung quanh đường chân tóc. Để giảm lực kéo tóc và để kiểu bím tóc này không quá 2 đến 3 tháng.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com