Vẻ đẹp hoang sơ của Mũi Yến

03:05 | 24/11/2021

|
Cách Bàu Trắng khoảng 2 km về hướng biển vượt qua đường cát, đá mới đến được Mũi Yến, nơi có mũi đất đá nhô ra ngoài tạo nên một khung cảnh rất hoang sơ, hùng vĩ.
Chợ nổi Cái Răng “vui trở lại”Chợ nổi Cái Răng “vui trở lại”
Trải nghiệm du lịch sinh thái tại Long AnTrải nghiệm du lịch sinh thái tại Long An

Mũi Yến, thuộc Khu du lịch Bàu Trắng, một địa điểm còn rất mới ở Bình Thuận mà ngay cả dân địa phương hay các phượt thủ chuyên nghiệp cũng không nhiều người biết đến. Vì Mũi Yến là một điểm đến hoàn toàn hoang sơ nên không có dịch vụ du lịch, cách Bàu Trắng khoảng 2 km về hướng biển vượt qua đường cát, đá mới đến được Mũi Yến, nơi có mũi đất đá nhô ra ngoài tạo nên một khung cảnh rất hoang sơ, hùng vĩ.

Theo người dân nơi đây, Mũi Yến được hình thành từ những tảng đá nhô ra ngoài biển như hình chim yến, vào mùa xuân rất nhiều chim yến đã chọn những hang đá nơi này làm nơi sinh sống và làm tổ, vì vậy mà cái tên Mũi Yến cũng bắt nguồn từ đó… Cũng từ Mũi Yến vượt đồi cát khoảng 2 km, du khách sẽ rất ấn tượng với một con suối thiên nhiên đổ dài ra biển còn hoang sơ và vắng lặng, nhiều loại thảm thực vật được bao quanh bởi những đồi cát tạo nên sự lãng mạn, hoang sơ kỳ diệu, đến nơi đây du khách sẽ trải qua những cung đường hoang mạc, đầy thú vị.

Vẻ đẹp hoang sơ của Mũi Yến
Mũi Yến với nét đẹp hoang sơ.
Vẻ đẹp hoang sơ của Mũi Yến
Đường vào Mũi Yến.
Vẻ đẹp hoang sơ của Mũi Yến
Cùng với những tảng đá hoang sơ tạo nên những hình thù kỳ thú.
Vẻ đẹp hoang sơ của Mũi Yến
Du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Mũi Yến.

https://dulich.petrotimes.vn/

Báo Bình Thuận

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com