Ai là người giúp Hoài Linh "đổi đời"?

14:05 | 17/05/2021

|
Hoài Linh là một danh hài lớn từng nâng đỡ cho nhiều nghệ sĩ đàn em. Nhưng ít ai biết, vợ cũ Bằng Kiều lại chính là người từng nâng đỡ Hoài Linh lúc chưa có tên tuổi. Trong một livestream vừa qua, Trizzie Phương Trinh đã tiết lộ điều này.

Vừa qua, tại một livestream, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã hé lộ về mối quan hệ giữa mình với Hoài Linh.

Ai là người giúp Hoài Linh
https://dulich.petrotimes.vn/

"Hồi đó, tôi đang là ca sĩ nổi tiếng tại hải ngoại và có lần đi show tại Florida thì gặp anh Hoài Linh. Anh Hoài Linh lúc ấy chỉ là nghệ sĩ địa phương thôi và được bầu show mời để diễn lót vào chương trình khi ca sĩ chính nghỉ ngơi.

Khi anh Hoài Linh lên trình diễn, tôi có ngồi ở dưới xem và ngạc nhiên vô cùng, tự hỏi sao người này lại tài đến thế. Anh ấy giả giọng ông già, bà già rất hay và tấu hài một mình thôi.

Thường thường, tấu hài phải có hai người, nhưng anh Hoài Linh chỉ đứng một mình trên sân khấu, diễn một lúc hai giọng cả ông già lẫn bà già.

Tôi nghe xong mới thấy có tài quá, liền tới bảo anh Hoài Linh: "Anh, con người có tài như anh phải về Cali mới có đất diễn". Trước đó, tôi đã nói một câu y chang như thế với Phi Nhung.

Tôi còn đưa số phone cho anh Hoài Linh và bảo: "Anh phải về Cali chứ cứ ở địa phương thế này sẽ không có đất diễn". Florida chỉ có một cộng đồng nhỏ người Việt mình sinh sống, ít lắm. Ngày ấy, mỗi lần tôi đi diễn tại đó chỉ có vài trăm khán giả người Việt thôi.

Tôi thực sự muốn lăng xê cho anh Hoài Linh và bao nhiêu tiền cũng bỏ hết, anh ấy không phải bỏ một đồng nào hết.

Vào đêm sinh nhật 26 tuổi của mình khoảng năm 1993, 1994 gì đó, tôi tổ chức rất lớn, mời đến 400 người, chưa ai ở hải ngoại làm sinh nhật lớn như thế. Thời đó mà mời đến 400 người là không phải tầm thường. Thời điểm đó tôi đang đương thời.

Tôi mời đủ bá quan văn võ, từ danh hài như Vân Sơn, Bảo Liêm tới ca sĩ như anh Vũ Khanh. Tất cả mọi người trong giới nghệ sĩ đều tới hết. Nghệ sĩ hải ngoại lúc đó sống rất gần gũi, thương yêu nhau.

Tôi mời cả anh Hoài Linh đến. Tại bữa tiệc, anh Hoài Linh hoàn toàn là một người xa lạ với giới showbiz ở Cali, nhưng tôi vẫn bảo anh ấy: "Đêm nay là sinh nhật em, anh phải tới và lên diễn. Em sẽ dành giờ cao điểm, đẹp nhất cho anh diễn. Anh phải diễn vì trong bữa tiệc có rất nhiều trung tâm ca nhạc lớn cùng nghệ sĩ nổi tiếng nữa. Em muốn anh lên diễn để mọi người thấy được tài năng của anh".

Y rằng, đêm đó anh Vân Sơn nhìn thấy anh Hoài Linh diễn thích quá liền chộp ngay anh Hoài Linh lại. Từ đó, anh Hoài Linh về đầu quân cho trung tâm Vân Sơn và nổi lên luôn. Sau đó, Thúy Nga và các trung tâm khác đều mời anh Hoài Linh về.

Đến giờ, những người thành danh tại showbiz Việt Nam thường nhắc đến tên tôi là anh Hoài Linh, Phi Nhung và Thanh Hà. Ba người này khi ấy đều chỉ là nghệ sĩ địa phương nhưng đều nghe theo tôi về Cali. Tôi thì lúc đó đã là ca sĩ có tên tuổi rồi, được mời về địa phương để hát và gặp họ.

Sau này, tôi gặp lại anh Hoài Linh. Lúc đó, anh ấy hỏi tôi bao giờ làm liveshow để book vé tới coi. Anh nói: "Dù có bận thế nào tao cũng phải có mặt để lên nói lời cám ơn mày".

Tôi nghe xong xúc động lắm, anh Hoài Linh đúng là người sống có tình có nghĩa".

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com