Bình Định: Xanh ngắt hồ Hố Voi
Với cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, yên bình, có nhiều góc máy chụp ảnh lưu niệm đẹp, đường đi lại thuận lợi, hồ Hố Voi nằm ở thôn Trinh Vân Bắc, xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ đang trở thành một điểm lý tưởng thu hút đông đảo khách tham quan, nhất là các bạn trẻ gần xa đến câu cá, cắm trại vui chơi.
![]() |
Mùa này chỉ cần đứng ở ven hồ ngắm mặt nước phẳng lặng xanh ngắt một màu như nối liền với rừng cây ven hồ và bầu trời khoáng đạt bạn đã thấy thư thả trong lòng.
Ở hồ Hố Voi vẫn còn một số doi đất nhô lên, ở đó cây cối xanh um, những lùm cây này là chỗ trú ngụ của rất nhiều chim chóc. Khi hoàng hôn xuống cảnh những đàn cò trắng chao liệng, tiếng chim kêu chiều khiến bạn thấy mặt hồ như nới rộng ra, và cùng với cảm giác trời đất giao hòa, một cảm giác thanh thản, thư thái sẽ lan tỏa trong bạn.
Những tháng gần đây, nhiều bạn trẻ đến đây chụp ảnh lưu niệm từ xế chiều, sau đó cắm trại, câu cá và ở lại qua đêm, nhất là những đêm trăng rằm sáng lung linh.
Bảo Ngân/Báo Bình Định
- Doanh thu ngành du lịch TP HCM dịp Tết Bính Ngọ tăng hơn 40%
- Hà Nội lập kỷ lục đón khách du lịch dịp Tết Bính Ngọ 2026
- Dòng người nườm nượp về Chùa Hương dự khai hội đầu xuân
- Đà Nẵng đón 1,1 triệu lượt khách trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
- [Chùm ảnh] Trận địa pháo hoa tại TP HCM trước giờ khai hỏa

