Cây thông cô đơn – Cùng checkin với hội bạn thân ngay nào!

16:30 | 05/04/2019

|
Nhắc tới Cây thông cô đơn, người ta chỉ nghĩ ngay tới thành phố Đà Lạt, thế nhưng giữa con đèo được mệnh danh là "thiên hạ đệ nhất hùng quan" - đèo Hải Vân cũng có một cây thông sừng sững giữa trời biển bao la đó! 

Cây thông cô đơn thuộc địa phận thị trấn Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế, chỉ cách đỉnh đèo khoảng 2km. Nằm trên đèo Hải Vân, cây thông to lớn cành lá khẳng khiu như những cánh tay dang rộng vươn lên bầu trời  nhưng lại một mình đơn lẻ bên đường đã trở thành một tọa độ "sống ảo" lung linh được các bạn yêu thích. 

Phía bên dưới bao la biển cả xanh trong tạo nên một khung cảnh tuyệt vời cho concept “để đời” cùng hội bạn thân đúng không? Một khung cảnh lãng mạn có thua gì phim Hàn Quốc đâu nào!

Trong khung cảnh đường đèo quanh co uốn lượn, một bên núi rừng chênh vênh, cây cối hoang vu, một bên biển cả bao la, cây thông cô đơn như một nét vẽ độc đáo trong bức tranh đèo Hải Vân. Thông mọc ở đèo Hải Vân rất nhiều nhưng có lẽ cây thông đứng một mình một cõi kia là điểm được check-in nhiều nhất. 

Không cần một êkíp chuyên nghiệp, chỉ cần tạo dáng đơn giản và một chiếc điện thoại thông minh bạn vẫn có thể có một bộ ảnh "sống ảo" độc, lạ bên cây thông cô đơn.

Không chỉ thu hút giới trẻ, cây thông cô đơn còn là địa điểm dừng chân, nghỉ ngơi những bạn trẻ thích phượt.

Dù không phải là một điểm đến mới mẻ nhưng không phải ai cũng biết đến cây thông cô đơn này. Note ngay lại tọa độ check-in này khi ghé Đà Nẵng nhé! 

PV