Chặng đường trở lại showbiz đầy gian nan của Phạm Băng Băng

19:34 | 14/07/2021

|
Phạm Băng Băng đang loay hoay tìm đường quay trở lại làng giải trí nhưng có lẽ vẫn còn khá gian nan.
Chặng đường trở lại showbiz đầy gian nan của Phạm Băng Băng
https://dulich.petrotimes.vn/

Sau bê bối trốn thuế năm 2018, người đẹp sinh năm 1981 gặp nhiều khó khăn trong quá trình quay lại giới giải trí. Phạm Băng Băng chỉ có thể chụp ảnh tạp chí, dự sự kiện có quy mô vừa phải.

Ngày 12/7, QQ đưa tin Phạm Băng Băng thông báo thành lập công ty mới mang tên Phạm Mỹ Lệ Comestics Trading. Công ty của nữ diễn viên kinh doanh mỹ phẩm, ngoài ra còn có thêm hạng mục quản lý nghệ sĩ. Theo Sina, bạn trai cũ của Phạm Gia - Lý Thần cũng là một trong những cổ đông.

Để duy trì thu nhập và tên tuổi, nữ diễn viên lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm là lĩnh vực mà cô đầu tư đến, cô bán hàng online và dự sự kiện bình dân. Phạm Băng Băng từng thu được 20 triệu NDT chỉ trong vòng 4 phút mở bán mặt nạ.

Gần đây, người đẹp được trông thấy đi ăn tối cùng Lý Giai Kỳ - ông hoàng livestream trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Trung Quốc. Truyền thông dự đoán sắp tới cả hai sẽ bắt tay hợp tác khi nữ nghệ sĩ thành lập thương hiệu mỹ phẩm mới.

Theo Sina, ngoại trừ dự án điện ảnh 355, đến nay, Phạm Băng Băng vẫn chưa có tác phẩm mới. Cô từng tiết lộ có một dự án đợi kịch bản hoàn thành để khởi quay, nhưng từ tháng 9/2020 đến nay vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh nào. Trên trang cá nhân, lượt tương tác của nữ diễn viên cũng giảm sút.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com