Cùng “crush” cắm trại qua đêm ở Đà Lạt

08:43 | 29/11/2019

|
Bạn và “nửa kia” lâu lắm rồi cũng chưa có thời gian dành cho nhau. Bạn muốn có địa điểm cắm trại lý tưởng để cùng crush hâm nóng lại tình cảm thì Đà Lạt là điểm lựa chọn lý tưởng của bạn đấy.
cung crush cam trai qua dem o da latĐà Lạt xôn xao mùa Dã Quỳ
cung crush cam trai qua dem o da latFestival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019

Cắm trại trên đỉnh Hòn Bồ, đồi Thiên Phúc Đức hay cắm trại ở Cây thông cô đơn sẽ khiến các bạn phải bất động, bởi sức lôi cuốn của khung cảnh tuyệt diệu này. Đó là khi màn đêm buông xuống, khung cảnh dưới thung lũng bỗng chuyển mình một cách kỳ diệu với hàng ngàn ánh đèn rực rỡ được thắp lên.

Mách nước bạn điểm đến đầu tiên, cắm trại ở Cây thông cô đơn. Cây thông này tọa lạc tại Ankroet, xã Lát, huyện Lạc Dương, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

cung crush cam trai qua dem o da lat
Nhiều đôi bạn trẻ checkin tại cây thông cô đơn

Cùng crush đứng trên đồi cao, ngắm nhìn TP Đà Lạt lung linh ánh đèn khi về đêm, cảnh vật để cảm nhận được sự yên bình đến lạ.

cung crush cam trai qua dem o da lat

Lựa chọn tiếp theo sẽ là đồi Thiên Phúc Đức, tọa lạc tại phường 7, TP Đà Lạt, cách trung tâm thành phố 10 km về hướng bắc. Ngọn đồi nằm đối diện với Lang biang huyền thoại. Đứng trên đỉnh đồi, bạn có thể dễ dàng thu cả Đà Lạt vào tầm mắt, từ những đồi thông xanh ngát, cùng hoa cỏ hòa quyện cùng làn sương mờ ảo.

cung crush cam trai qua dem o da lat

Nếu các bạn muốn ngắm bình minh thì nên đi từ 4 giờ sáng, khi sương mù còn vương vấn. Hình ảnh Đà Lạt dần được vén lên sau màn sương quả thật rất đẹp và ấn tượng...

cung crush cam trai qua dem o da lat
Những buổi sáng sớm, đồi Thiên Phúc Đức đầy mây mù phủ kín ngọn đồi.

... Hay bạn cũng có thể cùng crush đứng trên đồi cao, ngắm nhìn TP Đà Lạt lung linh ánh đèn khi về đêm, cảnh vật để cảm nhận được sự yên bình đến lạ.

Nếu bạn là người thích cảm giác lạnh tê trong rừng thông hoang sơ xào xạc cùng tiếng gió đang cất lên bản hòa âm, hãy dừng chân ngay tại đỉnh Hòn Bồ.

cung crush cam trai qua dem o da lat
ẽ không mất nhiều thời gian để bạn chiêm nghiệm, cảm thụ hết được lời thì thầm của thiên nhiên tại đỉnh Hòn Bồ.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An (t/h)