Cường Đô La "mạnh tay" mua xế hộp 14 tỷ làm quà tặng vợ

15:24 | 31/01/2021

|
Không chỉ "mạnh tay" mua xế hộp 14 tỷ làm quà tặng vợ, Cường Đô La còn cực kỳ tinh tế khiến Đàm Thu Trang vui lòng.
Quà Quà "khủng" Đàm Thu Trang mua tặng Cường Đô La dịp Noel
'Choáng' Đàm Thu Trang bất ngờ 'vung tay' mua xế xịn tặng Cường Đô La'Choáng' Đàm Thu Trang bất ngờ 'vung tay' mua xế xịn tặng Cường Đô La

Cường Đô La – Đàm Thu Trang vốn là cặp đôi nổi tiếng về độ chịu chơi, chịu chi nhất nhì Vbiz, mỗi lần cặp đôi vung nhẹ tay mua một món đồ gì đó đều khiến dân tình phải choáng váng bởi giá của nó.

Cường Đô La vô cùng nổi tiếng là ông chồng chiều vợ. Mới đây, đại gia phố núi tiếp tục "ghi điểm" khi tặng Đàm Thu Trang chiếc xế hộp "mới cứng". Bên cạnh đó, ông xã Đàm Thu Trang còn chia sẻ: "Xứng đáng để đợi hơn 6 tháng để chọn được đúng màu vợ thích".

Cường Đô La

Theo tìm hiểu, giá khởi điểm của chiếc xe này tại Việt Nam lên đến hơn 10 tỷ đồng, bản edition ở mức 14 tỷ đồng. Đặc biệt hơn cả là chiếc xe Cường Đô La mua là có màu sơn mà ngay cả nước ngoài cũng hiếm tìm được. Có thể thấy không chỉ "mạnh tay" mua quà mà anh còn rất tinh tế để khiến bà xã vui lòng.

Dưới bài đăng của Cường Đô La, Đàm Thu Trang để lại bình luận bày tỏ sự yêu thích với món quà, đồng thời hài hước chia sẻ năm nay mình được "hời". Đáp lại, doanh nhân phố núi gửi lời xin lỗi đã bắt vợ đợi lâu vì phải chọn đúng màu cô yêu thích. Vừa tinh tế lại ngọt ngào như thế này quả không hổ danh 'ông chồng quốc dân.

Cường Đô La

Trước đó, nhân dịp Giáng sinh Cường Đô La khoe hình ảnh chiếc moto phân khối lớn được Đàm Thu Trang tặng. Theo tìm hiểu, đây là dòng xe Breakout 114 2020 của hãng Harley-Davidson, vỏ ngoài sơn màu đen và bạc vô cùng bắt mắt. Siêu moto này có giá sàn lên tới hơn 1 tỷ đồng, được coi là rất đắt tiền kể cả với những dòng moto phân khối lớn. Bà xã Cường Đô La đã khiến đức lang quân mở mày, mở mặt khi rút hầu bao và “chốt đơn” ngay 1 chiếc xe vừa xịn, vừa sang như thế này.

https://dulich.petrotimes.vn/

Vân Anh