Đàm Vĩnh Hưng gay gắt đáp trả antifan khi bị chỉ trích "nhận đồ tiếp tế"

16:54 | 18/07/2021

|
Nhận "tiếp tế" nhưng lại bị chỉ trích, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng đáp trả.
Đàm Vĩnh Hưng hành động bất ngờ với người hát rong hát nhép giọng mình để kiếm tiềnĐàm Vĩnh Hưng hành động bất ngờ với người hát rong hát nhép giọng mình để kiếm tiền
Đàm Vĩnh Hưng 'rưng rưng' vì gặp lại Hoài Lâm sau thời gian dài ở ẩnĐàm Vĩnh Hưng 'rưng rưng' vì gặp lại Hoài Lâm sau thời gian dài ở ẩn

Cư dân mạng được phen “mắt tròn mắt dẹt” khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về số lượng lớn thực phẩm anh được bạn bè cùng người hâm mộ gửi tặng. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã đăng tải loạt ảnh bên số rau củ và không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả, bạn bè đã luôn yêu thương, quan tâm. Cũng bởi số lượng quá nhiều nên Đàm Vĩnh Hưng sợ phí, khuyên mọi người nên dành số này cho những hoàn cảnh khó khăn, địa điểm bị phong tỏa.

Đàm Vĩnh Hưng gay gắt đáp trả antifan khi bị chỉ trích
Đàm Vĩnh Hưng đáp trả khi bị nói làm màu/ https://dulich.petrotimes.vn/

Điều này lại vô tình tạo ra làn sóng chỉ trích từ dân mạng. Ngay dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều cư dân mạng mỉa mai giọng ca Nửa vầng trăng đang khoe của hay làm màu. Thậm chí, không ít người chỉ trích nam ca sĩ vì trong khi dịch bệnh căng thẳng, còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn lại đăng tải những ảnh thể hiện mình giàu có. Đáp trả lại, mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ quan điểm của mình trên Facebook:

"Nhiều người tay nhanh hơn cả mắt và não nhỉ! Không đọc không suy nghĩ rồi dạy đời như giáo sư trường làng! Tôi không được phép cám ơn khán giả của tôi? Cha mẹ tôi giáo dục ai cho gì thì biết cám ơn! Ngay cả cái đạo đức cơ bản đó cũng sẽ bị san bằng bởi những kẻ đầu tôm!

Và đây là quyền cá nhân của một con người! Tôi nhắc nhở bạn bè và khán giả tôi đừng tặng tôi nữa, để cho người khác đang thiếu! Cũng không vừa lòng à. Những người phán xét đó đã làm được gì?? Cho tôi xem thử? Sao không banh mắt ra nhìn những gì tôi đã làm?".

Trước những lời “bàn ra tán vào” của mốt số cư dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng lập tức lên tiếng đáp trả với thái độ gay gắt. Không chỉ vậy, anh còn tuyên bố sẽ "thẳng tay block" những bình luận phiến diện, thiếu thiện cảm.

Rất nhanh chóng, động thái trên của Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ và được khán giả rất ủng hộ. Hầu hết, dân tình đều bênh vực và tin rằng Mr Đàm sẽ luôn sẻ chia, đồng cảm với bà con chứ không hề có chuyện khoe của như nhiều người đang nói.

Phạm Linh (t/h)

https://dulich.petrotimes.vn/

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com