Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với phát ngôn: "Tôi nhất định phải diễn vai kẻ cặn bã"

09:30 | 18/04/2021

|
Ngay sau khi đoạn video hậu trường mới nhất của bộ phim "Trường Ca Hành" được đăng tải, cụm từ "Định Lệ Nhiệt Ba nhất định phải đóng vai kẻ cặn bã" đã lên hot search, có tính thời sự và thảo luận cao.
"Nữ thần sườn xám" Cảnh Điềm thành lập công ty, hứa hẹn tương lai vụt sáng
Ngắm nhan sắc của “mỹ nữ vạn người mê” Địch Lệ Nhiệt Ba Ngắm nhan sắc của “mỹ nữ vạn người mê” Địch Lệ Nhiệt Ba

Mới đây, bộ phim "Trường Ca Hành" do nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai chính đã lên sóng và nhận được sự quan tâm chú ý lớn của dư luận.

"Trường Ca Hành" lấy bối cảnh thời tiền Đường, kể về hành trình của quận chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca từ khi gia đình có biến cố, trốn khỏi hoàng cung, cải nam trang, che giấu thân phận lưu lạc trong dân gian tìm cơ hội báo thù cho cha.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với phát ngôn:
Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với phát ngôn: "Tôi nhất định phải diễn vai kẻ cặn bã". https://dulich.petrotimes.vn/

Ngay sau khi phát sóng, bộ phim đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng do có sự tham gia của dàn sao lưu lượng đỉnh cao như Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh.

Địch Lệ Nhiêt Ba đóng và Lý Trường Ca, một nhân vật có tính cách phức tạp, trải nghiệm trưởng thành vô cùng gập ghềnh, chông gai. Diễn xuất và nhan sắc của cô nàng được khen là thăng hạng trong bộ phim này.

Mới đây, trang weibo chính thức của đoàn làm phim Trường Ca Hành đã đăng tải một video hậu trường, ghi lại cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba và diễn viên Tào Hy Nguyệt (diễn vai Di Di Cổ Lệ).

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với phát ngôn:
Địch Lệ Nhiệt Ba và Di Di Cổ Lệ trong một cảnh phim. https://dulich.petrotimes.vn/

Trong lúc bông đùa, Nhiệt Ba gọi Lý Lạc Yên là bạn gái cũ còn Di Di Cổ Lệ là bạn gái mới. Tuy rằng đang ở bên bạn gái mới nhưng lại nói rằng đã "nhớ bạn gái cũ rồi".

Tào Hy Nguyệt liền thẳng thắn mắng đùa lại: "Đồ đàn ông cặn bã!"

Địch Lệ Nhiệt Ba sau đó vui sướng cười đùa đáp lại, nói rằng thủ đoạn lấy lòng phụ nữ thật cao siêu, sau này nhất định phải diễn vai một kẻ cặn bã mới được.

Ngay sau khi đoạn video hậu trường được đăng tải, cụm từ "Định Lệ Nhiệt Ba nhất định phải đóng vai kẻ cặn bã" đã lên hot search, có tính thời sự và thảo luận cao.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với phát ngôn:
Địch Lệ Nhiệt Ba thăng hạng nhan sắc nhưng diễn xuất không được công nhận. https://dulich.petrotimes.vn/

Trong hot search này, mọi người cũng bàn tán đến cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba và cho rằng cô nàng khóc rất xấu, rất thô, không chạm đến cảm xúc người xem.

Đa số đều nhận định rằng Địch Lệ Nhiệt Ba rõ ràng có tiến bộ trong diễn xuất tuy nhiên vẫn không thể diễn ra được nhân vật như họ mong muốn. Thậm chí, trong một số phân cảnh khóc, việc cố gắng quá mức nhưng không nắm bắt được nội tâm nhân vật đã gây hiệu quả ngược.

Địch Lệ Nhiệt Ba có ngoại hình rõ ràng phù hợp với phong cách hiện đại, sang trọng và những bộ phim có đề tài tươi sáng, không đòi hỏi diễn xuất cao. Diện cổ trang không hợp bởi khuôn mặt khá "Tây" của cô nàng.

https://dulich.petrotimes.vn/

Tư Tuyền