Điều gì khiến Hoắc Kiến Hoa chọn cưới Lâm Tâm Như chứ không phải người dành tình yêu sâu đậm Trần Kiều Ân

03:15 | 19/04/2021

|
Chuyện tình cảm một thời của Hoắc Kiến Hoa - Trần Kiều Ân từng tốn rất nhiều giấy mực của báo chí và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Là một người kín tiếng trong chuyện tình cảm, trước khi kết hôn với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa chỉ công khai chuyện tình cảm duy nhất với Trần Kiều Ân. Họ nảy sinh tình cảm khi tham gia hợp tác bộ phim Ngàn vàng tiểu thư vào năm 2004 và nhanh chóng tan vỡ do công ty quản lý ngăn cản.

10 năm sau, cặp đôi uyên ương viết tiếp chuyện tình của mình sau khi góp mặt dự án phim Tiếu ngạo giang hồ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan hâm mộ. Đáng tiếc là chuyện tình của họ tiếp tục đứt gánh. Sau đó Hoắc Kiến Hoa kết hôn với Lâm Tâm Như còn Trần Kiều Ân hẹn hò với chàng thiếu gia kém tuổi Alan.

Điều gì khiến Hoắc Kiến Hoa chọn cưới Lâm Tâm Như chứ không phải người dành tình yêu sâu đậm Trần Kiều Ân
https://dulich.petrotimes.vn/

Trên mạng từng xuất hiện tin đồn về lý do khiến cặp đôi Tiếu ngạo giang hồ chia tay là vì mẹ của Hoắc Kiến Hoa thích mẫu người như Lâm Tâm Như hơn là Trần Kiều Ân. Tuy nhiên, trang Sohu cho rằng nguyên nhân thật sự chính là sự khác biệt trong tính cách và hình mẫu phụ nữ mà Hoắc Kiến Hoa mong muốn sẽ kết hôn sau này.

Bản thân tài tử Như Ý truyện cũng từng chia sẻ: "Bởi vì Lâm Tâm Như là người tương đối độc lập, sẽ không chuyện gì cũng làm phiền đến tôi. Nhưng cô ấy (Trần Kiều Ân) lại khác, cô ấy luôn không có cảm giác an toàn".

Bên cạnh đó, Hoắc Kiến Hoa nhấn mạnh vào chuyện Trần Kiều Ân lúc nào cũng muốn hai người ở bên nhau nhưng chuyện này thì anh không thể nào làm cho cô được. Đó chính là lý do khiến cả hai người họ không thể kết hôn sau nhiều lần tan hợp.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An (t/h)