Đoàn famtrip của Kazakhstan và các nước CIS đến khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa

15:47 | 15/09/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Từ ngày 09/09 đến ngày 17/09, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam (Anex Vietnam) tổ chức đón đoàn famtrip Kazakhstan và các nước CIS gồm 200 công ty du lịch, lữ hành đầu tư du lịch từ Kazakhstan và các nước CIS (Nga, Uzbekistan, Belarus, Kazakhstan) đến Nha Trang, Khánh Hòa khảo sát du lịch và hội thảo B2B (mặt đối mặt).
Ana Mandara Cam Ranh thắng lớn tại World Travel Awards 2023Ana Mandara Cam Ranh thắng lớn tại World Travel Awards 2023
15 đơn vị lữ hành của Úc tìm hiểu du lịch Khánh Hòa15 đơn vị lữ hành của Úc tìm hiểu du lịch Khánh Hòa
Đoàn famtrip của Kazakhstan và các nước CIS đến khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa
Công ty Anex Vietnam đã tổ chức Hội thảo B2B.

Trong ngày 12/09/2023, Công ty Anex Vietnam đã tổ chức Hội thảo B2B xúc tiến thị trường du lịch Kazakhstan và các nước CIS tại Selectum Noa Cam Ranh Resort. Tại Hội thảo xúc tiến du lịch này, bên cạnh những hoạt động thường niên như gặp gỡ, giao lưu, ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm kích cầu du lịch, các đại lý bán hàng hàng đầu của Kazakhstan và các nước CIS cùng các đối tác khách sạn của Anex Vietnam đã cùng nhau kết nối giới thiệu và quảng bá sản phẩm. Hoạt động hội thảo B2B đã kết nối các đối tác khách sạn của Công ty Anex Vietnam có cơ hội trực tiếp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đặc trưng và độc đáo nhất của mình tới 200 đại lý bán hàng hàng đầu của Kazakhstan cũng như các nước CIS, tăng cường tối đa mức độ nhận biết sản phẩm tới các đại lý để đạt hiệu quả bán hàng cao nhất trong suốt mùa du lịch 2023-2024 và những năm tiếp theo.

Kết thúc hội thảo B2B, các đối tác khách sạn đã có những đánh giá tích cực về mặt hiệu quả tổ chức của Anex Vietnam, khen ngợi chương trình mang lại lợi ích hiệu quả thực tế cho Doanh nghiệp. Các đại lý Du lịch cũng khẳng định hoạt động này đã đưa đoàn Famtrip Kazakhstan và các nước CIS đến Nha Trang – Khánh Hòa góp phần vào việc thúc đẩy việc bán hàng cho mùa du lịch 2023 - 2024 tới đây của Anex Vietnam với kế hoạch tăng từ 4 chuyến/tuần lên 5 - 7 chuyến/tuần từ Kazakhstan đến Nha Trang - Khánh Hòa.

Trong thời gian ở Khánh hòa, đoàn đã đi khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng trong tỉnh như Alibu Resort, Gran Melia Nha Trang, Asteria Comodo Nha Trang, Movenpick Resort, Radisson Blu Resort, Ana Mandara Cam Ranh... với mục đích tìm hiểu các tiềm năng du lịch, xây dựng các chương trình du lịch phù hợp và tăng lượng khách từ Kazakhstan và các nước CIS đến Nha Trang. Ngoài các buổi khảo sát du lịch tại các Doanh nghiệp, đoàn còn tham gia các hoạt động được tổ chức như biểu diễn nhạc cụ dân tộc, tiệc cocktail chào đón đoàn tại Khu nghỉ dưỡng Selectum Noa Resort Cam ranh với các trang phục dân tộc truyền thống đã thu hút sự quan tâm, đánh giá cao của đoàn.

Đoàn famtrip của Kazakhstan và các nước CIS đến khảo sát du lịch Nha Trang - Khánh Hòa
Các đơn vị hai bên trực tiếp trao đổi, hợp tác.

Ông Cung Quỳnh Anh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa phát biểu: “Chúng tôi hy vọng rằng với những hoạt động, trải nghiệm thiết thực, ý nghĩa của đoàn Famtrip trong những ngày ở tại Khánh Hòa, sẽ giúp đoàn hiểu thêm về vùng đất xinh đẹp Nha Trang, có thêm nhiều thông tin về các điểm đến, sản phẩm dịch vụ, kết nối được với các đối tác, doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa để truyền thông quảng bá và xây dựng kế hoạch đưa khách từ Kazakhstan và các nước CIS đến với Nha Trang – Khánh Hòa. Cảm ơn Công ty Anex Việt nam và các đơn vị đã quan tâm, hỗ trợ đưa Đoàn Famtrip Kazakhstan và các nước CIS đến khảo sát du lịch tại tỉnh Khánh Hòa, tạo điều kiện cho sự phát triển du lịch của tỉnh và tôi mong rằng sau chương trình này các doanh nghiệp sẽ có ký kết, hợp tác gắn bó hợp tác về lâu dài”. Bà Lê Thị Hồng Minh - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Nhà Ga Quốc Tế Cam Ranh tham dự buổi Hội thảo Xúc tiến Du lịch này cũng bày tỏ sự ủng hộ Công ty Anex Vietnam và mong muốn các thành viên của đoàn Famtrip Kazakhstan & CIS quan tâm giới thiệu, quảng bá, cung cấp thông tin về du lịch Nha Trang - Khánh Hòa đến các tổ chức, doanh nghiệp du lịch, các phương tiện thông tin đại chúng, cơ quan báo chí và người dân của Kazakhstan & CIS…

Ông Ali Aliyev, Phó Tổng Giám đốc Anex Tour Kazakhstan, Trưởng đoàn FAM Kazakhstan đã nói: "Những ngày qua, chúng tôi rất vui khi được khám phá, trải nghiệm các điểm du lịch cùng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhìn thấy lòng hiếu khách của Nha Trang. Các thành viên trong đoàn Famtrip đều rất vui vì có cơ hội trực tiếp gặp gỡ trao đổi với các đối tác và chúng tôi đều hướng tới chọn Nha Trang sẽ là điểm đến trong hành trình du lịch nghỉ dưỡng của chúng tôi cũng như của các du khách trong thời gian tiếp theo, cùng góp phần vào việc thúc đẩy việc bán hàng cho mùa du lịch 2023 – 2024 tới đây của Anex Vietnam với kế hoạch tăng từ 4 chuyến/tuần lên 5 – 7 chuyến/tuần từ Kazakhstan đến Nha Trang – Khánh Hòa".

https://dulich.petrotimes.vn/

Khuê Việt Trường

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com