Giải Golf PXC Tournament 2024: Tăng tính kết nối và quảng bá du lịch

12:57 | 22/04/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Ngày 21/4/2024 tại Diamond Bay Golf Coure Nha Trang đã diễn ra Giải Golf PXC với sự tham dự của 136 golfer.
Giải dù lượn mở rộng tỉnh Lâm Đồng 2024 sẽ diễn ra tại đèo Con ÓGiải dù lượn mở rộng tỉnh Lâm Đồng 2024 sẽ diễn ra tại đèo Con Ó
Bình Định: Hút khách bằng du lịch thể thaoBình Định: Hút khách bằng du lịch thể thao
Giải Golf PXC Tournament 2024: Tăng tính kết nối và quảng bá du lịch
PXC cũng đã ra mắt đội ngũ CBCNV chủ yếu là các bạn trẻ.

Các golfer tham gia giải thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố, chia ba bảng theo Handicap. Bảng A-Nam (HDCP: 1-18), Bảng B- Nam (HDCP: 19-27). Bảng C- Nam (HDCP: 28 trở lên), Bảng Nữ (00.36 +). Sau một ngày thi đấu, chương trình lễ trao giải đã diễn ra vào tối 21/4. Nhân dịp này, PXC cũng đã ra mắt đội ngũ CBCNV chủ yếu là các bạn trẻ.

PXC Tournament lần 1-2024 là giải golf do CLB PXC tổ chức, với mong muốn giao lưu kết nối với các golfer trên cả nước, nhằm thúc đẩy tinh thần yêu golf và động viên những golfer tập luyện nghiêm túc tại địa phương hướng đến những sân chơi lớn và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, thông qua giải đấu, PXC golf muốn giới thiệu và quảng bá hình ảnh du lịch golf Nha Trang đến các golfer trên thế giới, nhằm thúc đẩy thêm du lịch golf kết hợp du lịch văn hoá tại địa phương… với sự tham gia đồng hành tài trợ của các thương hiệu như: hãng xe ôtô Volkswagen, thương hiệu thể thao Sportpro, thương hiệu quốc tế Adidas Golf, Anex Tour...

Giải Golf PXC Tournament 2024: Tăng tính kết nối và quảng bá du lịch
Golfer đạt giải nhất.

Không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là tạo ra một sân thi đấu nơi tranh tài, thể hiện kỹ thuật swing của những vận động viên tham gia, giải golf còn là cầu nối để các golfer trong câu lạc bộ cũng như các golfer trên các tỉnh thành và các câu lạc bộ thân thiết giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và các kiến thức hữu ích. Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng giải thưởng hấp dẫn, giải đấu là sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước.

Ông Mãn Tấn Tình, đại diện ban tổ chức cho biết, PXC là một câu lạc bộ golf trẻ được thành lập vào năm 2020 tại Nha Trang, nhằm định hướng cho các thành viên là những người chơi có đam mê yêu thích bộ môn golf một cách nghiêm túc, thúc đẩy chất lượng golfer của tỉnh nhà, đưa golf trở thành bộ môn thi đấu lành mạnh, uy tín và có tính kết nối cao.

Giải Golf PXC Tournament 2024: Tăng tính kết nối và quảng bá du lịch
Ông Mãn Tấn Tình.

Đến nay, PXC có số lượng hội viên đạt trình độ cao và xếp hạng tốt nhất về cả nam và nữ, đại diện Nha Trang - Khánh Hòa tham dự các giải golf trong nước đạt thành tích cao như: golfer Trần Trung Kiên - Handicap 3, golfer Mãn Tấn Tinh - vô địch Giải Golf ra mắt Workshop Golf Việt Tân Sơn Nhất. Mới đây nhất golfer này cũng đã giành suất vé đến Thái Lan tham dự giải golf của thương hiệu Taylormade 2024.

https://dulich.petrotimes.vn/

Khuê Việt Trường

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]