Giật mình với thu nhập khủng của Ninh Dương Lan Ngọc

01:02 | 19/01/2021

|
Mới đây, rong đoạn clip hậu trường, đoạn "bóc phốt" nhau giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ về thu nhập cá nhân của nhau đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc công khai trong clip rằng Lâm Vỹ Dạ vừa mạnh tay chi 2,5 tỷ đồng để sắm nhẫn kim cương 10 ly, khiến nhiều người phát choáng.
Thủy Tiên mong khán giả không tấn công Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc TrinhThủy Tiên mong khán giả không tấn công Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh
Mới được minh oan, Ninh Dương Lan Ngọc lại vướng nghi vấn không chào hỏi Thủy TiênMới được minh oan, Ninh Dương Lan Ngọc lại vướng nghi vấn không chào hỏi Thủy Tiên
Giật mình với thu nhập khủng của Ninh Dương Lan Ngọc

Thế nhưng, cũng ngay sau đó, Lâm Vỹ Dạ vội vàng thanh minh: "Đừng bao giờ nghe lời bé Ngọc nói, cái đó là do Lan Ngọc mua đó". Đồng thời, nữ diễn viên hài còn cho biết Lan Ngọc hiện đang có thu nhập cực khủng, một năm kiếm được 40 tỷ đồng. "Ngọc kiếm một năm 40 tỷ chứ Dạ còn phải nuôi con, mua cái gì cũng phải trả góp hết. Dạ làm gì có tiền mà mua cái nhẫn kim cương 2 tỷ rưỡi".

Giật mình với thu nhập khủng của Ninh Dương Lan Ngọc

Tất nhiên, đây chỉ là những thông tin chưa kiểm chứng và các nghệ sĩ chỉ đang nói chuyện vui với nhau trong hậu trường nhưng khán giả cũng đoán được rằng với tần suất chạy show liên tục, Lan Ngọc hiện có thu nhập không phải dạng vừa. Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc cũng được biết đến là mỹ nhân sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt đỏ, nhà và xe sang chảnh, giàu có đáng ngưỡng mộ trong Vbiz.

https://dulich.petrotimes.vn/

Vân Anh