Khai mạc trại sáng tác Đồng Nai

13:24 | 16/03/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Ngày 15/3/2023 tại Nhà sáng tác Nha Trang đã diễn ra Lễ khai mạc Trại sáng tác Đồng Nai với đề tài: “325 năm kỷ niệm Biên Hòa - Đồng Nai”.
Khai mạc trại sáng tác Đồng Nai
Ông Trần Hà, Chủ tịch Hội VHNT Khánh Hòa phát biểu tại lễ khai mạc.

Đến tham dự có ông Trần Hà, Chủ tịch Hội VHNT Khánh Hòa. Trại sáng tác có sự tham dự của 15 hội viên thuộc hai lĩnh vực văn học và âm nhạc. Về văn xuôi có: Ngô Thị Mỹ Hương, Bùi Trung Tú, Dương Đức Khánh, Lý Thăng Long; Thơ có Minh Hạ, Nguyễn Hoài Nhơn, Trần Ngọc Tuấn, Trần thị Bảo Thư, Nguyễn Dương Tâm Minh; Âm nhạc có Đoàn Quang Trung, Cao Hồng Sơn, Nguyễn Phương, Trương Ngọc Du, Nguyễn Bòn. Trưởng đoàn là nhà văn Hoàng Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Hội VHNT Đồng Nai. Lễ khai mạc đã diễn ra với phần trình bày thơ nhạc của các trại viên.

Khai mạc trại sáng tác Đồng Nai
Các trại viên tham dự trại năm nay.

Trại sẽ kéo dài đến 30/3/2023. Trong thời gian tham gia trại, các văn nghệ sĩ sẽ tham quan và khám phá vùng đất Khánh Hòa, ngoài đề tài về Đồng Nai - Biên Hòa sẽ có những sáng tác về vùng đất Khánh Hòa. Bên cạnh đó sẽ gặp gỡ và giao lưu với văn nghệ sĩ Khánh Hòa.

https://dulich.petrotimes.vn/

Khuê Việt Trường

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com