Khám phá Bãi Nước Ngọt - Tuyệt tác thiên nhiên giữa đất trời Ninh Thuận

09:25 | 26/01/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Bãi Nước Ngọt nằm ở xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, trên cung đường ven biển 702, nơi có dòng suối chảy ra biển và được ngăn cách bởi một bãi cát trắng. Nơi đây còn sở hữu một vị trí đắc địa với những dãy núi cao hùng vĩ, bên cạnh là dòng suối chảy róc rách quanh năm.
Khám phá Bãi Nước Ngọt - Tuyệt tác thiên nhiên giữa đất trời Ninh Thuận
Bãi Nước Ngọt (hình internet)

Tuy nhiên, nếu đã đến bãi Nước Ngọt thì du khách đừng vội bỏ qua buổi tối quây quần bên nhau đốt lửa trại. Đây chính là khoảnh khắc khó quên trong suốt chuyến hành trình đến đây. Thử tưởng tượng bên ánh lửa bập bùng là mùi thơm của các loại hải sản nướng hấp dẫn cùng với tiếng nhạc du dương đong đầy cảm xúc.

Đón bình minh ở Bãi Nước Ngọt chính là một trong những trải nghiệm mê hoặc lòng người ở vùng biển này. Để có thể chiêm ngưỡng ánh bình minh vào buổi sớm, du khách leo lên các ghềnh đá để ngắm mặt trời mọc. Cảnh bình minh nơi đây rất đẹp, thế nên du khách hãy nhanh tay chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ đó. Du khách không chỉ thích thú, ấn tượng mà sẽ nghiện ngay những gì mà nơi đây mang lại. Đó chắc sẽ là một chuyến đi tuyệt vời mà du khách sẽ không bao giờ có thể quên.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thanh Phương/ TTTTXTDL Ninh Thuận

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]