MC Cát Tường bức xúc trước ý thức của một số người đi siêu thị

16:33 | 01/08/2021

|
MC Cát Tường gặp người thiếu ý thức khi đi siêu thi, định nhắc nhở nhưng cố nhịn.

Trên trang cá nhân mới đây, Cát Tường chia sẻ video ghi lại hình ảnh đến siêu thị mua sắm trong mùa dịch. Để đảm bảo an toàn, nữ MC trang bị kỹ lưỡng với khẩu trang kín mít, kính chắn giọt bắn và cố chọn thời điểm vắng người nhất.

MC Cát Tường bức xúc trước ý thức của một số người đi siêu thị

Tuy nhiên đáng chú ý nhất là câu chuyện về ý thức của người đi siêu thị đã khiến Cát Tường khó chịu. Cô cho biết có một số trường hợp thay vì tuân thủ giãn cách, giữ khoảng cách 2 mét mà cố chen lấn, gây khó chịu cho những người xung quanh.

“Lúc nãy đi siêu thị, tôi đang lựa đồ thì có ai đó từ sau lưng nhào tới làm tôi giật nảy mình. Mấy lần như thế khiến tôi rất khó chịu, định lên tiếng nhắc nhở: “Chị ơi, phải đứng cách 2 mét”. Mùa dịch nên tôi nhịn, không nói gì hết, nhưng thực sự khó chịu. Chỉ thị đã yêu cầu đứng cách nhau 2 mét rồi còn lao tới sát người khác để lựa đồ, nói chuyện tùm lum. Thấy người ta lựa đồ thì đợi một chút rồi tới lượt mình, đằng này lại nhảy tới thọc tay trước mặt tôi rất bất lịch sự”.

Trong video, Cát Tường cũng không quên khuyên mọi người mua hàng khẩn trương để nhường cho người đến sau tiếp tục mua.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com