Năm Du lịch Quốc gia 2022: “Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh”

14:05 | 12/01/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Vừa qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trình Chính phủ đồng ý chọn Quảng Nam là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2022 với chủ đề “Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh”.
6 món ăn được xem là 6 món ăn được xem là "linh hồn ẩm thực Ý"
Khám phá vẻ đẹp ngoạn mục của hang Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giớiKhám phá vẻ đẹp ngoạn mục của hang Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới
Năm Du lịch Quốc gia 2022: “Quảng Nam - Điểm đến du lịch xanh”
TP.Hội An tổ chức Hội đèn lồng với chủ đề “Chung tay thắp sáng Hội An” vào tối 24/12/2021 nhằm chào đón năm mới và chào mừng Năm du lịch quốc gia 2022

Lễ khai mạc dự kiến được tổ chức vào ngày 25/3/2022 tại đảo Ký Ức, thành phố Hội An. Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2022 tại Vinpearl Nam Hội An nhân dịp tổng kết năm 2022 và đón chào năm mới 2023.

Đây là cơ hội lớn để tỉnh Quảng Nam giới thiệu tiềm năng du lịch của địa phương tới bạn bè trong nước và quốc tế và đây cũng là hoạt động trọng tâm của ngành du lịch Quảng Nam trong năm 2022.

Để thực hiện thành công sự kiện này, UBND tỉnh Quảng Nam, Sở VHTTDL tỉnh Quảng Nam và các ban ngành liên quan sẽ phối hợp chặt chẽ với Tổng cục Du lịch, Bộ VHTTDL và các tỉnh, thành phố trên cả nước tổ chức hàng loạt các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2022 tại Quảng Nam hoặc tại các tỉnh, thành phố trong cả nước nhằm ghi dấu sự phục hồi và tăng trưởng trở lại của ngành trong bối cảnh mới.

Bên cạnh đó, Quảng Nam sẽ tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch địa phương nói riêng, Việt Nam nói chung ra thế giới thông qua các ứng dụng công nghệ và mạng xã hội ở trong nước và quốc tế.

https://dulich.petrotimes.vn/

TTTTDL/Quangnamtourism.com.vn

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]