Ngày hội Sen Huế 2022 sẽ diễn ra từ ngày 4 - 5/6

21:31 | 21/05/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Sở Du lịch cho biết, từ ngày 4 - 5/6, tại Công viên Tứ Tượng sẽ diễn ra Ngày hội Sen Huế 2022 “Tinh hoa của đất trời”. Đây là hoạt động hưởng ứng Lễ hội mùa Hạ của Festival Huế 2022.
Khám phá nét hoang sơ của thác Liêng Puh PêtKhám phá nét hoang sơ của thác Liêng Puh Pêt
Si Ma Cai tổ chức nhiều hoạt động du lịch “Si Ma Cai - Hương sắc vùng cao”Si Ma Cai tổ chức nhiều hoạt động du lịch “Si Ma Cai - Hương sắc vùng cao”
Ngày hội Sen Huế 2022 sẽ diễn ra từ ngày 4 - 5/6
Ngày hội sẽ giới thiệu ẩm thực, trà ướp sen

Ngày hội nhằm kích cầu du lịch nội địa, thúc đẩy sự phục hồi và phát triển trở lại của du lịch Thừa Thiên Huế trong trạng thái bình thường mới; khẳng định danh hiệu Huế - thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam; giới thiệu các lễ hội truyền thống đặc sắc, các hình thức trải nghiệm du lịch mới, mang tính sáng tạo đến với khách du lịch và cộng đồng địa phương.

Ngày hội Sen Huế 2022 sẽ tạo ra một không gian thực cảnh về sen, mang đến một cái nhìn “chân, thiện, mỹ” cho loại hoa có tính biểu tượng cao, thông qua các sản phẩm được đúc kết, sáng tạo và sản xuất từ nguyên liệu sen.

Các hoạt động chính của ngày hội gồm: lễ khai mạc vào tối 4/6, kết hợp trình trình diễn bộ sưu tập áo dài “Sen”; giới thiệu về ẩm thực sen, một số món ăn mặn và chay sử dụng nguyên liệu sen, trà sen, chè hạt sen, mứt sen… và triễn lãm các sản phẩm nghệ thuật về Sen.

Ngày hội Sen Huế 2022 – “Tinh hoa của đất trời” sẽ được kỳ vọng dần tạo nên sự kiện thường niên tại Cố đô Huế; góp phần quảng bá, phát triển du lịch.

https://dulich.petrotimes.vn/

Báo Thừa Thiên Huế online

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]