Người hâm mộ hưởng ứng Dương Mịch- Lưu Khải Uy tái hôn

03:04 | 27/02/2021

|
Cặp đôi Dương Minh- Lưu Khải Uy là một trong những cặp đôi dành được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Những ngày gần đây, tin đồn Dương Mịch muốn tái hôn với Lưu Khải Uy đã nhận được sự hưởng ứng của không ít fan hâm mộ.

Sau khi trang QQ chia sẻ thông tin Dương Mịch muốn tái hôn với Lưu Khải Uy sau 2 năm tuyên bố ly hôn. Theo nguồn tin trên MXH, nhiều netizen tin tưởng rằng cả hai có khả năng tái hợp, nguyên nhân là bởi tài sản cá nhân của cặp đôi chưa được chia theo thủ tục pháp lý.

Người hâm mộ hưởng ứng Dương Mịch- Lưu Khải Uy tái hôn
Dương Mịch. https://dulich.petrotimes.vn/

Cặp đôi giờ đây đang muốn vun vén hạnh phúc cho tổ ấm nhỏ ba người, đặc biệt muốn bù đắp cho bé Tiểu Gạo Nếp. Tin tức này đã nhận được sự hưởng ứng của không ít fan cặp đôi Uy - Mịch.

Trước đây, lý do ly hôn của hai người không được giải thích ngọn ngành. Về tin đồn tái hợp, Dương Mịch không đưa ra câu trả lời rõ ràng nhưng Lưu Khải Uy lại có lời phản hồi úp mở: "Hãy buông bỏ quá khứ và tập trung hướng tới tương lai".

Có thể nói, kể từ sau khi ly hôn đến nay, trên mạng đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc hai người tái hôn. Không có bất cứ phản hồi chính thức nào được đưa ra, chính vì vậy netizen đều không thể biết thật giả như thế nào.

Trong một sự kiện khi được hỏi có muốn quay trở lại quá khứ hay không, Dương Mịch đã trực tiếp trả lời thẳng thắn rằng cô không muốn làm điều đó.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tỏ thái độ rõ ràng về việc không muốn giúp tình cũ trong việc móc nối các mối quan hệ trong làng giải trí. Điều này phần nào việc nàng mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế đang hoàn toàn có một cuộc sống mới không liên quan đến chồng cũ.

https://dulich.petrotimes.vn/

Thúy An (t/h)