Người phụ nữ bị chúa sơn lâm 300kg vồ trúng mà không chết

03:06 | 30/04/2021

|
Theo những người chứng kiến, khi chứng kiến con hổ Siberia khổng lồ lao về phía người phụ nữ, họ sợ đến choáng váng, tê cứng cả chân tay. Mãi đến lúc con hổ bỏ đi, mọi người mới chạy đến và vội vàng đưa người phụ nữ đến bệnh viện để chữa trị.
Hổ vằn khổng lồ bắt 35 con bò trong 4 tháng gây ám ảnh kinh dị ở vùng quêHổ vằn khổng lồ bắt 35 con bò trong 4 tháng gây ám ảnh kinh dị ở vùng quê
Chó hoang đối đầu sư tử và cái kết không ai ngờChó hoang đối đầu sư tử và cái kết không ai ngờ

Sự việc kinh hoàng xảy ra ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Một phụ nữ nông dân bị một con hổ Siberia hoang dã nặng 300kg tấn công khi đang làm đồng. May mắn thay, những người qua đường đã phát hiện và kịp thời đưa người phụ nữ đi cấp cứu, thoát được cửa tử.

Theo thông tin đăng tải, vài ngày trước, đồn cảnh sát biên phòng Bạch Ngư Loan ở thành phố Mật Sơn, tỉnh Hắc Long Giang đã nhận được tin báo, có một con hổ Siberia hoang dã trưởng thành đã đột nhập vào khu dân cư và tấn công một người phụ nữ trong lúc cô đang làm ruộng.

Người phụ nữ bị chúa sơn lâm 300kg vồ trúng mà không chết
Ảnh minh họa. https://dulich.petrotimes.vn/

Theo những người chứng kiến, khi thấy con hổ Siberia khổng lồ lao về phía người phụ nữ, họ sợ đến choáng váng, tê cứng cả chân tay. Mãi đến lúc con hổ bỏ đi, mọi người mới chạy đến và vội vàng đưa người phụ nữ đến bệnh viện để chữa trị. Đến tận lúc được cứu, người phụ nữ gặp nạn dường như vẫn không thể tin điều đã xảy ra, cô ngây ngô hỏi: "Có đúng là vừa nãy có một con hổ không?".

Sau khi sự việc xảy ra, một y tá tại Bệnh viện Nhân dân thành phố Mật Sơn cho biết, người phụ nữ bị thương chủ yếu ở phần cơ, tính mạng không gặp nguy hiểm. Sau khi được cứu chữa tình trạng đã ổn định và phục hồi tốt, ý thức tỉnh táo.

Ngay sau đó, cảnh sát đã khẩn trương đến hiện trường và truy lùng con hổ. Chẳng tốn nhiều thời gian, họ phát hiện con hổ dài 2 mét, nặng khoảng 300 kg. Suốt 6 tiếng đồng hồ giằng co, cuối cùng mới vây bắt được con hổ.

Tiếp đó, cảnh sát đưa con hổ hoang đã đến trung tâm động vật địa phương để kiểm tra thể chất và theo dõi sức khỏe.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, rất nhiều người đã không khỏi bàng hoàng. Họ cho rằng người phụ nữ vô cùng may mắn, mặc dù bị hổ vồ nhưng rõ ràng con hổ không có ý định ăn thịt cô. Có người cũng an ủi, động viên người phụ nữ "đại nạn không chết ắt sẽ sống lâu".

https://dulich.petrotimes.vn/

Đinh Ngân