Nhiều hoạt động hấp dẫn “mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024”

09:05 | 17/04/2024

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Chương trình “khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng” đã trở thành sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, vui chơi tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.
Miền Trung tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội thu hút khách mùa hèMiền Trung tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội thu hút khách mùa hè
Độc đáo 4 tuyến với 38 điểm du lịch tại Công viên địa chất Lạng SơnĐộc đáo 4 tuyến với 38 điểm du lịch tại Công viên địa chất Lạng Sơn

Ngày 16/4, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, chương trình "khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024" sẽ diễn ra từ ngày 26/4 đến ngày 1/5 tại Công viên Biển Đông, bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Mỹ An, Mỹ Khê, T18, Nguyễn Tất Thành.

Nhiều hoạt động hấp dẫn “mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024”
Chương trình khai trương mùa du lịch biển đã trở thành sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, vui chơi tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết: Với chủ đề "Sóng mùa hè", chương trình "khai trương mùa du lịch biển 2024" được Ban quản lý phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn với mong muốn mang đến cho người dân, du khách những trải nghiệm đáng nhớ tại bán đảo Sơn Trà – lá phổi xanh của thành phố và không gian biển Đà Nẵng đầy sôi động với biển xanh, cát trắng và nắng vàng.

"Khai trương mùa du lịch biển là sự kiện được UBND thành phố đồng ý giao cho Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức thường niên vào dịp 30/4-1/5 từ năm 2014. Đến nay, chương trình đã trở thành sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, vui chơi tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng. Hằng năm, Ban quản lý luôn làm mới các hoạt động nhằm đa dạng thêm sản phẩm, dịch vụ du lịch biển phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dân, du khách trong và ngoài nước" ông Vũ cho biết.

Nhiều hoạt động hấp dẫn “mùa du lịch biển Đà Nẵng 2024”
Hoạt động thả diều nghệ thuật sẽ diễn ra từ 9h30-18h ngày 27/4 tại bãi cát trước Công viên Biển Đông.

Theo đó, chương trình "khai trương mùa du lịch biển 2024" có tổng số 18 hoạt động gồm: Chuỗi các hoạt động chính tại Công viên Biển Đông và các bãi biển du lịch (14 hoạt động) và chuỗi các hoạt động tại bán đảo Sơn Trà (4 hoạt động).

Cụ thể, chuỗi các hoạt động chính tại Công viên Biển Đông và các bãi biển gồm: lễ khai mạc sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 27/4; thả diều nghệ thuật; không gian ẩm thực; triển lãm tượng cát nghệ thuật; trình diễn thể thao biển 2024; show diễn thời trang nhí; hội thi Cứu hộ biển Quốc tế Đà Nẵng 2024; giải bơi biển; giải đua Sup; giải bóng đá bãi biển; chuỗi các hoạt động tại bãi biển đêm Mỹ An; trải nghiệm các trò chơi trên bãi biển; đồng diễn Yoga, Zumba bãi biển.

Chuỗi các hoạt động tại bán đảo Sơn Trà gồm: Trải nghiệm dù lượn Sơn Trà và trải nghiệm dù lượn có động cơ; triển lãm ảnh chủ đề "Khoảnh khắc Sơn Trà"; vẽ và triển lãm tranh chủ đề "Sơn Trà nhỏ của chúng ta", workshop vẽ nón lá và túi canvas và tour trải nghiệm "Ngắm Vọoc chà vá chân nâu".

Ngoài ra, chương trình năm nay còn có các hoạt động bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường rừng, biển nhằm tuyên truyền nâng ý thức, trách nhiệm của cộng đồng người dân, du khách khi tham quan, du lịch cũng như vui chơi, giải trí tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

https://dulich.petrotimes.vn/

Đức Hoàng/Cổng Thông tin điện tử Bộ VHTTDL

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]