NSND Công Lý phải nhập viện điều trị do bị ngã

09:35 | 22/07/2021

|
NSND Công Lý bị ngã phải nhập viện khiến bạn bè, đồng nghiệp lo lắng.
NSND Công Lý chia sẻ di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước lúc qua đờiNSND Công Lý chia sẻ di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước lúc qua đời
NSND Công Lý tiết lộ điều bất ngờ về đám cướiNSND Công Lý tiết lộ điều bất ngờ về đám cưới

Được biết vào tối 21/7, nam nghệ sĩ Công Lý bị ngã tại nhà riêng. Nghệ sĩ đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội, sức khỏe đã ổn định hơn. Hiện tại vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội nên gia đình không tiết lộ tên bệnh viện vì sợ mọi người lo lắng tới thăm làm ảnh hưởng công tác phòng chống dịch.

NSND Công Lý phải nhập viện điều trị do bị ngã

Phía nam nghệ sĩ cũng đính chính luôn tin đồn bị đột quỵ vì rượu bia. Theo đó, quản lý của NSND Công Lý cho biết: "Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội".

NSND Công Lý quen thuộc với khán giả qua những vai diễn đa dạng trong các phim truyền hình. Anh cũng được khán giả gọi bằng biệt danh “cô Đẩu” vì vai diễn Bắc Đẩu trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Nam nghệ sĩ giữ chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội bắt đầu từ ngày 7/5/2020, nhiệm kỳ kéo dài 5 năm. Trước đó anh là trưởng đoàn 2 của Nhà hát. Anh tham gia nhiều vở diễn nổi tiếng, được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân vào năm 2019.

Hiện tại sức khỏe của NSND Công Lý đã hồi phục và ổn định sau khi được tiến hành chữa trị. Tuy nhiên anh vẫn nằm viện để theo dõi thêm. Cả NSND Công Lý và vợ đều chưa có bất cứ chia sẻ mới nào trên trang cá nhân.

Phạm Linh (t/h)

https://dulich.petrotimes.vn/

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com