Phú Quốc nằm trong top hòn đảo du lịch có giá rẻ nhất thế giới

03:03 | 06/10/2023

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Mới đây, tạp chí du lịch The Travel xếp hạng 17 hòn đảo có chi phí du lịch rẻ nhất thế giới. Đáng chú ý, đảo Phú Quốc đứng ở vị trí thứ 3 khi xét về mức chi phí.
Tạp chí Anh hướng dẫn du lịch “đảo thiên đường” Phú QuốcTạp chí Anh hướng dẫn du lịch “đảo thiên đường” Phú Quốc
Top 3 bãi biển “đốn tim” du khách tại Phú QuốcTop 3 bãi biển “đốn tim” du khách tại Phú Quốc
Phú Quốc lọt top hòn đảo du lịch có giá rẻ nhất thế giới
Phú Quốc là 1 trong 17 hòn đảo du lịch có giá rẻ nhất thế giới. Ảnh: IT. https://dulich.petrotimes.vn/

Theo The Travel, mặc dù là hòn đảo lớn nhất ở Việt Nam nhưng Phú Quốc lại dễ dàng khám phá mà không tốn quá nhiều chi phí đối với du khách quốc tế.

Tạp chí du lịch của Canada mệnh danh Phú Quốc là "thiên đường nhiệt đới", thu hút những vị khách mới đến bằng nhiều hoạt động vui chơi. Điểm hấp dẫn nhất đối với khách du lịch tại Phú Quốc nằm ở phong cảnh tuyệt đẹp ở các bãi biển. Một số địa danh nổi bật tại hòn đảo này bao gồm bãi Sao, Safari Phú Quốc, Hòn Thơm, thác Suối Tranh, Vinwonders Phú Quốc.

Ngoài ra, Phú Quốc còn được nhận định có các món ăn đường phố đa dạng với khẩu vị đặc trưng. Các du khách dễ dàng thưởng thức hải sản tươi ngon, hấp dẫn từ vỉa hè đến các nhà hàng sang trọng.

Mặc dù giá nhà nghỉ, khách sạn hay khu nghỉ dưỡng ở đảo này cao hơn một chút so với đất liền Việt Nam, nhưng chi phí lưu trú lại rẻ hơn nhiều so với các hòn đảo nổi tiếng khác trên thế giới.

Ngoài Phú Quốc của Việt Nam, hàng loạt hòn đảo nổi tiếng khác trên thế giới có tên trong danh sách bao gồm Malta, Koh Phi Phi (Thái Lan), Quần đảo Turks & Caicos, Puerto Rico (Mỹ), Varadero (Cuba), Isla Holbox (Mexico), Skye (Scotland), Oahu (Mỹ), Tenerife (Tây Ban Nha), Ios và Sifnos (Hy Lạp), Bohol và Boracay (Philippines), Aruba (Caribbean), Bermuda và Unguj (Tanzania).

G.Minh

https://dulich.petrotimes.vn/

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com