Running Man Việt Nam kết thúc ghi hình ở Hàn Quốc
![]() |
Dàn sao "Running Man" về Việt Nam sau 1 tuần ghi hình ở Hàn Quốc/ https://dulich.petrotimes.vn/ |
Sau hơn 1 tuần tại Hàn Quốc để hoàn thành các tập quay cho Running Man Việt Nam mùa 2, 8 thành viên cùng mọi người trong chương trình đã đáp chuyến bay đến Đà Nẵng vào chiều ngày 29/8, tất cả sẽ cách ly tập trung tại đây, sau đó mới tiếp tục cách ly tại nhà đúng với yêu cầu của Bộ Y tế.
Dù tất cả đều diện đồ bảo hộ y tế nhưng ai nấy đều dễ dàng nhận ra 8 thành viên như lúc bay đi gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân và Karik.
"Hôm nay 28/8, ê-kíp Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã chính thức hoàn thành quá trình ghi hình tại Hàn Quốc. Trân trọng cảm ơn chính phủ Hàn Quốc và SBS đã cho phép cũng như hỗ trợ ê kíp để có thể làm việc thuận lợi trong suốt 1 tuần qua", nhà sản xuất chia sẻ.
Hãy cùng đón chờ đón tập phát sóng đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2 vào tháng 9 tới để xem với dàn người chơi mới sẽ có điều gì thú vị nhé. Các khán giả cũng đang rất mong đợi để thấy những thử thách "lầy lội" từ phía chương trình.
https://dulich.petrotimes.vn/
Phạm Linh (t/h)
- Nhiều bãi biển tại Thanh Hóa "thất thủ" dịp nghỉ lễ
- Háo hức "check-in" cánh đồng hoa hướng dương bên sông Sài Gòn
- Bà Rịa - Vũng Tàu: Khai mạc Hội hoa Xuân Ất Tỵ 2025 với chủ đề “Hành tinh xanh”
- "Đoàn tàu mùa xuân" sẽ chạy xuyên Tết Ất Tỵ
- Quảng Nam: Ngắm đôi linh vật rắn sắc sảo, ánh vàng rực rỡ vừa được "trình làng"