Tài tử gạo cội Kim Yong Gun bị tố "ép bạn gái kém 39 tuổi phá thai"

13:00 | 02/08/2021

|
Sao nam phim "Quý tử nhà nông" U80 bị người tình bí mật kém 39 tuổi kiện vì ép buộc phá thai.

Mới đây, trang Dispatch đã tung ra bài độc quyền liên quan đến đời tư của nam diễn viên Kim Yong Gun. Theo đó, Kim Yong Gun bị một người phụ nữ 37 tuổi giấu tên tạm gọi là A. kiện vì tội ép phá thai. Người này tiết lộ bản thân gặp nhau vào năm 2008 tại một bữa tiệc kết thúc bộ phim và mối quan hệ của cả hai đã duy trì rất tốt đẹp trong 13 năm.

Tài tử gạo cội Kim Yong Gun bị tố
Diễn viên Kim Yong Gun /https://dulich.petrotimes.vn/

"Tôi đã bí mật hẹn hò với anh ấy trong 13 năm. Giờ anh ấy muốn sự sống trong cơ thể tôi biến mất. Cuộc sống của tôi cũng có giá trị giống như cuộc đời còn lại của Kim Yong Gun vậy. Tôi không thể không suy nghĩ rằng anh ấy là người vô trách nhiệm và ích kỷ đến như vậy" - bạn gái Kim Yong Gun cho biết.

Với những tranh cãi trên, cuối cùng, người phụ nữ đó đã quyết định kiện Kim Yong Gun vào ngày 24/7 vì tội ép cô phá thai. Và việc ép buộc ai đó phải phá thai là hoàn toàn bất hợp pháp trong luật dân sự Hàn Quốc.

Phía Kim Yong Gun tiết lộ rằng tài tử muốn trực tiếp gặp cô A. Tuy nhiên, cô từ chối gặp mặt do cần dưỡng thai và đối với cô, sức khỏe của em bé quan trọng hơn. Người tình kém 39 tuổi của "ông nội quốc dân" cho biết cô đã bị tổn thương rất nhiều trong 2 tháng đầu mang thai. Hiện tại cô sẽ ủy thác mọi trách nhiệm cho luật sư. Đại diện pháp luật của cô A. - luật sự Seon Jong Moon cho biết: "A. gặp Kim Yong Gun lần đầu năm 24 tuổi và cô ấy mang thai ở tuổi 37. Có rất nhiều chuyện giữa 2 người trong 13 năm qua. Thái độ có trách nhiệm là điều cần thiết".

Ngay lập tức, thông tin này đã khiến netizen sốc nặng bởi Kim Yong Gun là tài tử gạo cội, 1 trong những "ông nội quốc dân", nổi tiếng với loạt vai diễn trong Sắc đẹp ngàn cân, Sự quyến rũ của người vợ... Đặc biệt, Kim Yong Gun còn là bố đẻ của 2 tài tử nổi tiếng Ha Jung Woo (Thử thách thần chết) và Cha Hyun Woo. Ông đã ly hôn người vợ đầu từ năm 1996.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com