The Nha Trang Business Hotel đi vào hoạt động

16:39 | 19/12/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Sau nhiều ngày tháng ấp ủ, ngày 18/12, The Nha Trang Business Hotel đã chính thức đi vào hoạt động.
Triển lãm mỹ thuật Triển lãm mỹ thuật "Khánh Hòa chào năm mới 2023"
The Nha Trang Business Hotel đi vào hoạt động
Bà Đỗ Nguyễn Thùy Trang phát biểu trong ngày khách sạn đi vào hoạt động/https://dulich.petrotimes.vn/

Đây được xem là nơi lý tưởng cho du khách, gia đình nghỉ dưỡng, thư giãn và vui chơi mà còn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tổ chức các chương trình hội nghị, tour tham quan, khám phá biển đảo với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt, khách sạn đúng như tên gọi, là nơi phù hợp cho các doanh nhân trong và ngoài nước chọn lựa dừng chân trong chuyến công tác làm việc tại Nha Trang.

The Nha Trang Business Hotel đi vào hoạt động
Các tiết mục múa lân xông đất/https://dulich.petrotimes.vn/

Khách sạn có địa chỉ tại 31/2 Đặng Tất, Nha Trang, cách Hòn Chồng 1,6 km và Tháp Bà Po Nagar 1,9 km, cách sân bay Quốc tế Cam Ranh 41 km, cách Chợ Đầm 3,4 km và Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà 3,5 km. Từ khách sạn, khách chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là tới bãi biển Phạm Văn Đồng. Bao quanh khách sạn còn có nhiều điểm mua sắm và nhiều điểm vui chơi giải trí về đêm.

The Nha Trang Business Hotel đi vào hoạt động
Sảnh khách sạn/https://dulich.petrotimes.vn/

Bà Đỗ Nguyễn Thùy Trang, chủ đầu tư khách sạn cho biết, khách sạn có diện tích 450m2; 7 tầng, gồm 54 phòng có 12 phòng hướng biển, thiết kế phòng ốc theo phong cách doanh nhân. Việc khai trương khách sạn theo phong cách doanh nhân trong tình hình khách du lịch tại Khánh Hòa chưa nhiều, nhất là nguồn khách nước ngoài là nắm bắt cơ hội cho năm 2023.

Khách có thể dùng bữa tại nhà hàng trong khuôn viên hoặc thư giãn ở quán bar, hồ bơi trên tầng 7 có thể ngắm nhìn thành phố Nha Trang, đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt tại quầy lễ tân luôn sẵn sàng tư vấn cho du khách 24/24h. Hiện khách sạn đã liên kết với các đối tác Trung Quốc và nhận những đoàn khách đầu tiên từ nước ngoài.

https://dulich.petrotimes.vn/

Khuê Việt Trường

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com