Thiều Bảo Trâm rạng rỡ đón tuổi 27 bên chị gái

14:08 | 21/09/2021

|
Visual của 2 chị em Thiều Bảo Trâm trong ngày sinh nhật khiến netizen không ngớt lời khen ngợi.
Thiều Bảo Trâm diện váy ôm sát khoe eo thon dáng chuẩnThiều Bảo Trâm diện váy ôm sát khoe eo thon dáng chuẩn
Thiều Bảo Trâm khoe cơ bụngThiều Bảo Trâm khoe cơ bụng
Thiều Bảo Trâm rạng rỡ đón tuổi 27 bên chị gái

Tối 20/9, chị em Thiều Bảo Trâm - Thiều Bảo Trang dường như "hợp lực" chiếm spotlight cõi mạng khi khoe khoảnh khắc bên nhau trên trang cá nhân. Theo đó, Thiều Bảo Trang đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật tại gia bên em gái. Cô cho biết đây là lần đầu tiên đón tuổi mới cùng em sau 10 năm.

"Sau 10 năm đây là lần đầu tiên chỉ có 2 chị em đón sinh nhật với nhau. Nhưng hạnh phúc vô cùng đúng hông. Tranh thủ bé em ngủ trưa, bé chị hì hục trang trí xong định vào gọi dậy thì em tui đã lên đồ như đi event đợi sẵn. Ha ha vẫn luôn ăn ý như vậy. Luôn xinh đẹp, lúc nào cũng tràn đầy yêu thương và sự mạnh mẽ nhé tình yêu của chị. Tuổi mới sẽ luôn rực rỡ và thành công" - Thiều Bảo Trang hạnh phúc chia sẻ.

Bên dưới bài viết, rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Thiều Bảo Trâm. Ai cũng dành lời khen cho visual trẻ trung, ngọt ngào của 2 chị em. Dù tổ chức tại nhà nhưng nữ ca sĩ vẫn có một buổi tiệc với không gian ấm cúng, có băng rôn và rất nhiều bóng bay.

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com