Trấn Thành - "Người đàn ông thơm nhất Việt Nam"

14:00 | 10/04/2021

|
Trấn Thành được mệnh danh là "người đàn ông thơm nhất Việt Nam" khi sở hữu bộ sưu tập nước hoa đồ sộ và niềm đam mê vô tận với những mùi hương.
Cường Đô La mua siêu xe tiền tỷ tặng con gái cưngCường Đô La mua siêu xe tiền tỷ tặng con gái cưng
Thúy Ngân - Trương Thế Vinh được đồng nghiệp “xe duyên” tại Ẩm Thực Kỳ ThúThúy Ngân - Trương Thế Vinh được đồng nghiệp “xe duyên” tại Ẩm Thực Kỳ Thú
Festival nghề truyền thống Huế diễn ra từ ngày 29/5-26/6
Đằng sau là cả một bộ sưu tập nước hoa của Trấn Thành

Trước đó, có lần Hari Won đã quay clip tại phòng trưng bày nước hoa của Trấn Thành. Dù là chủ nhân của ngôi nhà nhưng khi bước vào căn phòng nước hoa này, Hari Won cũng không khỏi bất ngờ và trầm trồ, nhất là trước số lượng chai nước hoa cực lớn mà chồng cô sở hữu.

Sau một hồi đếm từ kệ này qua kệ khác, Hari Won tổng kết được số lượng nước hoa trong căn phòng này là 632 chai, trong khi cách đây 6 tháng cô đếm mới chỉ 214 chai. Nữ ca sĩ không nhịn nổi mà mắng chồng: "Anh bị điên rồi".

Còn ca sĩ Thu Minh cũng từng gọi vui anh là "đại gia dầu thơm" của Việt Nam. Vì có lần Trấn Thành đã "đập hộp" hơn 10 chai nước hoa mới cùng một lúc, mỗi chai giá hơn 1.000 USD.

Nam diễn viên yêu thích nước hoa đến mức bà xã Hari Won phải ra lệnh cấm Trấn Thành mua thêm nước hoa. Nếu tiếp tục mua, Trấn Thành sẽ phải nộp phạt 100 USD/mỗi chai "dầu thơm" mới được mang về nhà.

Festival nghề truyền thống Huế diễn ra từ ngày 29/5-26/6
8 mùi nước hoa này thuộc phiên bản giới hạn của Tây Ban Nha có mức giá lên đến 25 triệu đồng.

Mới đây, để sở hữu được 8 mùi hương đặc biệt thuộc những thương hiệu nổi tiếng. Nam chính “Bố già” phải nộp 800 USD cho bà xã Hari Won vì dám vi phạm giao ước của hai vợ chồng.

https://dulich.petrotimes.vn/

Đồng Hoa (T/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com