Triệu Lệ Dĩnh lộ cảnh nóng trong phim cũ gây sốt mạng

14:09 | 29/04/2021

|
Trước khi đạt được đỉnh cao sự nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã trải qua nhiều vai nhỏ. Trong đó có vai trong "Cung Tỏa Trầm Hương". Bộ phim này Triệu Lệ Dĩnh có một phân đoạn giường chiếu nóng bỏng nhưng cuối cùng bị cắt bỏ toàn bộ vì không quá nhạy cảm.
Sao Cbiz thay đổi đáng kinh ngạc sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh lột xác ngoạn mụcSao Cbiz thay đổi đáng kinh ngạc sau sinh, Triệu Lệ Dĩnh lột xác ngoạn mục
Rộ tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình, hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh sẽ chóng đổ vỡRộ tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình, hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh sẽ chóng đổ vỡ

Tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh vài ngày trước đã gây rúng động làng giải trí Hoa ngữ với cuộc ly hôn chớp nhoáng với nam diễn viên Phùng Thiệu Phong, kết thúc 3 năm hôn nhân mặn nồng.

Hai người chia tay trong hòa bình, để tránh cho mọi người đoán già đoán non nguyên nhân chia tay, lý do được đưa ra là bởi công việc quá nhiều dẫn đến xa cách tình cảm.

Kỳ thực, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị xem là kẻ cuồng công việc, từ khi xuất đạo không ngừng nhận vai, nghỉ sinh chỉ một thời gian ngắn đã quay lại với phim trường. Vài ngày trước, có người đăng tải lại cảnh nóng của nữ diễn viên trong phim cũ, khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

Triệu Lệ Dĩnh lộ cảnh nóng trong phim cũ gây sốt mạng
Triệu Lệ Dĩnh lộ cảnh nóng trong phim cũ gây sốt mạng. https://dulich.petrotimes.vn/

Triệu Lệ Dĩnh nổi lên hàng sao hạng A từ vai Sam Sam trong "Sam Sam đến đây ăn nè", liên tục sau đó là các vai chính trong "Hoa Thiên Cốt", "Sở Kiều Truyện" đưa tên tuổi của nữ diễn viên lên tầm cao mới, thu hút thêm cả triệu người hâm mộ.

Thế nhưng trước khi đạt được đỉnh cao sự nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã trải qua nhiều vai nhỏ. Trong đó có vai trong "Cung Tỏa Trầm Hương". Bộ phim này Triệu Lệ Dĩnh có một phân đoạn giường chiếu nóng bỏng nhưng cuối cùng bị cắt bỏ toàn bộ vì không quá nhạy cảm.

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh từng đóng vai Ngọc Lưu Ly trong phim "Cung Tỏa Trầm Hương" và có cảnh ân ái nồng nàn với nam diễn viên Chu Tử Kiêu đóng vai Cửu A Ka. Trong phân cảnh này, Triệu Lệ Dĩnh mặc yếm, ngồi trên người Chu Tử Kiêu. Mặc dù hai diễn viên rất ngại ngùng nhưng vì nghiệp diễn, cả hai đều cố gắng làm theo chỉ đạo của đạo diễn. Thế nhưng cuối cùng do hình ảnh không phù hợp, phân cảnh bị cắt bỏ.

Triệu Lệ Dĩnh lộ cảnh nóng trong phim cũ gây sốt mạng
Triệu Lệ Dĩnh vừa ly hôn với Phùng Thiệu Phong. https://dulich.petrotimes.vn/

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, fan hâm mộ của nữ diễn viên xót xa "hi sinh vì nghệ thuật như vậy mà bị cắt bỏ, thật đáng tiếc", "Thời đó cô ấy cũng chỉ là một diễn viên nhỏ, chưa có danh tiếng, chịu nhiều khổ cực rồi". Có người lại cho rằng việc tung ra những hình ảnh này sau khi nữ diễn viên vừa ly hôn thực sự không phù hợp.

Triệu Lệ Dĩnh vốn không có xuất thân cao như nhiều người khác. Từ nhiều năm nay bằng chính sự nỗ lực của bản thân, cô được mệnh danh là bà mẹ đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí. Sau khi sinh con trai, Triệu Lệ Dĩnh đã quay trở lại đóng phim chỉ sau nửa năm nghỉ ngơi dưỡng sức. Vốn tưởng rằng sự nghiệp, gia đình đều tốt đẹp, không ngờ cuối cùng lại bất đắc dĩ ly hôn, khiến nhiều người hâm mộ thương cảm.

https://dulich.petrotimes.vn/

Đinh Ngân