Tử vi 12 con giáp ngày 16/10: Tuổi Mão vận trình kém, tuổi Mùi tài lộc dồi dào

18:00 | 15/10/2021

|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 16/10/2021 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 15/10: Tuổi Tỵ tài chính tăng vọt, tuổi Sửu tâm trạng không tốtTử vi 12 con giáp ngày 15/10: Tuổi Tỵ tài chính tăng vọt, tuổi Sửu tâm trạng không tốt
Tử vi 12 con giáp ngày 14/10: Tuổi Dần tài lộc suôn sẻ, tuổi Dậu dễ tranh cãiTử vi 12 con giáp ngày 14/10: Tuổi Dần tài lộc suôn sẻ, tuổi Dậu dễ tranh cãi

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý có năng lực làm việc vượt trội, bạn rất chu đáo, các kế hoạch đề ra dễ được lãnh đạo thông qua. Ngoài ra, bạn còn có quý nhân giúp đỡ nên dù gặp khó khăn như thế nào cũng có thể vượt qua được. Bạn còn hòa đồng, khéo ăn khéo nói nên được nhiều người yêu quý, mối quan hệ giữa các cs nhân được mở rộng.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, tuổi Sửu tuy gặp nhiều may mắn, biết định hình hướng đi của mình nhưng bạn lại không thể khống chế được bản thân trước cám dỗ của đồ ăn, bạn cần tiết chế bản thân, chỉ mua một ít và nếm thử, nếu không bạn sẽ vừa tốn tiền vừa phải đối mặt với tình trạng tăng cân. Ngoài ra, tâm trạng của Sửu rất bất ổn, dễ nổi cáu vô cớ với người khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp nhiều chuyện khó chịu trong công việc và cuộc sống, kế hoạch ban đầu không thể tiến hành suôn sẻ, vận may sa sút mạnh, dễ sinh chuyện thị phi. Ngoài ra, tuổi Dần còn có khả năng bị mất tiền, bạn nên cẩn thận bảo quản tài sản của mình.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 16/10: Tuổi Mão vận trình kém, tuổi Mùi tài lộc dồi dào

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Mão hôm nay có vận trình khá kém, bạn kén chọn công việc, nhưng lại thích bới móc lỗi lầm, sai sót của người khác, thậm chí có thể nhặt được “xương trong trứng” nên mối quan hệ giữa các cá nhân suy giảm. Bạn nên giữ tinh thần lạc quan, tập trung vào công việc của mình thay vì bới móc người khác, đồng thời nhờ gia đình, bạn bè giúp đỡ để tránh mắc phải sai lầm.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay hơi bướng bỉnh khiến vận may sa sút, nếu có sai sót thì bạn nên dũng cảm thừa nhận, tránh né không phải là cách. Ngoài ra, tài lộc giảm sút vì bạn dễ bị mua sắm bốc đồng, chỉ cần thích là mua mặc kệ nó có thực tế hay không. Lời khuyên dành cho tuổi Thìn là nên cân nhắc trước khi mua để tránh mua phải sản phẩm vô dụng.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ không gặp khó khăn gì, bạn tràn đầy năng lượng tích cực và bạn có thể thu được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực. Hôm nay cũng rất thích hợp để bàn đàm phán kinh doanh. Vận đào hoa ngập tràn, đây là thời điểm thích hợp để người độc thân tỏ tình, người đang yêu biết cách tạo không khí lãng mạn khiến đối phương vô cùng cảm động.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay tràn đầy năng lượng, bạn tự tin trong công việc và cuộc sống nên có những bước tiến và đột phá bất ngờ. Ngoài ra, hôm nay cũng khá thích hợp để bạn “bồi bổ” tâm hồn, nếu có thời gian rảnh thì bạn hãy đọc sách, nghiên cứu, nó sẽ có lợi cho sự phát triển sau này của bạn.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 16/10: Tuổi Mão vận trình kém, tuổi Mùi tài lộc dồi dào

Theo tử ngày mới, tuổi Mùi có tài lộc dồi dào, bạn cực kỳ nhạy bén về tiền bạc, có tầm nhìn đầu tư chính xác nên dễ kiếm được nhiều tiền. Nếu có thời gian, bạn cũng có thể tắt máy tính và đọc một số cuốn sách yêu thích và thưởng thức nội dung của cuốn sách.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có yêu cầu rất cao đối với bản thân trong ngày hôm nay. Bạn rất chăm chỉ, siêng năng, đầu óc linh hoạt, có nhiều ý tưởng độc đáo và dễ được mọi người công nhận. Tuổi Thân cũng rất hài hước, giỏi tạo không khí vui vẻ, có lợi cho việc mở rộng mối quan hệ.

Tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày suôn sẻ với những người tuổi Dậu. Bạn được sếp tín nhiệm lại có quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng gặp được cơ hội kiếm tiền, làm ăn phát đạt và có thể thu về khoản tiền không nhỏ. Bạn có thể mời bạn bè và đồng nghiệp đi ăn tối, điều này sẽ giúp tăng mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày 16/10: Tuổi Mão vận trình kém, tuổi Mùi tài lộc dồi dào

Những người tuổi Tuất hôm nay phải chịu rất nhiều áp lực, bạn dễ cáu kỉnh, đặc biệt là khi đối mặt với khách hàng và khi trả lời cuộc gọi, khó tránh khỏi cãi vã. Ngoài ra, tuổi Tuất không nên giao dịch tiền bạc với những người không quen biết và nên chú ý hơn đến việc vay mượn tiền bạc thông qua bạn bè, vì rất dễ bị mất tiền.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 16/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của tuổi Hợi có dấu hiệu trì trệ, bạn thiếu động lực để làm việc. Bạn nên điều chỉnh lại thái độ của mình, nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ và phải cẩn thận kẻo mắc sai lầm. Về tình cảm, người độc thân mạnh dạn tỏ tình có thể được đối phương chấp nhận, các cặp đôi dễ xảy ra tranh chấp chỉ vì những chuyện vặt vãnh, bạn cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com