Tử vi 12 con giáp ngày 20/10: Tuổi Mão đừng nóng vội, tuổi Hợi chăm chỉ cẩn thận

18:00 | 19/10/2021

|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 20/10/2021 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý được quý nhân phù trợ nên công việc khởi sắc, thu nhập tăng cao. Chuyện tình cảm của bạn cũng tươi sáng, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. Về sức khỏe, tuổi Tý nên mặc thêm quần áo, cẩn thận kẻo bị cảm lạnh.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận trình công việc hanh thông, thu nhập tăng vọt, đặc biệt là những người đầu tư kinh doanh. Chuyện tình duyên tăng cao, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Những người tuổi Sửu nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình, bệnh viêm mũi tái phát khiến bạn có cảm giác khó chịu.

Tuổi Dần

Vận trình công việc giảm sút, uy tín của bạn bị giảm xuống, địa vị tại nơi làm việc không vững. Về tài chính, việc kiếm tiền không dễ, nếu muốn tăng thu nhập thì bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Về sức khỏe, tuổi Dần nên ngủ sớm hơn để làm chậm quá trình lão hóa da.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 20/10: Tuổi Mão đừng nóng vội, tuổi Hợi chăm chỉ cẩn thận

Xem tử vi hàng ngày cho thấy, tuổi Mão đừng hấp tấp, nóng vội trong công việc kẻo chẳng được gì lại mắc sai lầm. Về tài chính, Mão có nhiều mối đầu tư, hợp tác, bạn đừng từ chối, chúng sẽ mang tới cho bạn những khoản lợi nhuận lớn. Về sức khỏe, Mão hãy bỏ ăn vặt để tránh bị tăng cân, béo phì.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn được quý nhân phù trợ, lãnh đạo khích lệ nên công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên tài lộc của bạn lại sa sút do có nhiều khoản phát sinh khiến việc chi tiêu khó kiểm soát.Tuổi Thìn vượng vận đào hoa, người độc thân có thể gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc trở nên tốt hơn, tuổi Tỵ có khách hàng quen khiến công việc trở nên suôn sẻ, tài lộc vượng phát, sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, nếu không thích những buổi hẹn hò mù quáng thì bạn nên từ chối, đừng gượng ép làm gì.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 20/10: Tuổi Mão đừng nóng vội, tuổi Hợi chăm chỉ cẩn thận

Vận may trong công việc của tuổi Ngọ tăng lên, những khúc mắc trước đó nhanh chóng được giải quyết. Về tài chính, tuổi Ngọ tuy có cơ hội để kiếm tiền nhưng nếu bạn nóng lòng thì có thể sẽ đánh mất cơ hội. Vận trình tình duyên sa sút, bạn dễ nổi cơn ghen tuông, tâm trạng không tốt.

Tuổi Mùi

Vận trình tổng thể của những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay rất tốt, nếu bạn giúp đỡ người khác một chút thì tài vận của bạn sẽ tăng lên gấp bội. Vận trình tình cảm ảm đạm, tuổi Mùi và đối phương dễ xảy ra cãi vã, tranh chấp vì cả hai không hiểu ý của nhau.

Tuổi Thân

Tại nơi làm việc, tuổi Thân nên bỏ đi những lời đàm tiếu, hiểu lầm sẽ tự khắc được giảm bớt. Thu nhập của bạn ổn định nhưng bạn cũng nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, tuổi Thân nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng chỉ biết nghĩ đến bản thân mình.

Tuổi Dậu

Trong công việc, tuổi Dậu vẫn đang chiến đấu và nỗ lực hết mình, bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng từng nhiệm vụ để tránh sai lầm không đáng có. Tài lộc tăng cao, tuổi Dậu sẽ tích lũy được một khoản tiền không nhỏ. Về tình cảm, tuổi Dậu nên đề phòng những cám dỗ từ mối quan hệ ngoài luồng, hãy trân trọng người hiện tại.

Tuổi Tuất

Vận trình công việc thăng hoa, tuổi Tuất nên bớt bàn tán chuyện cá nhân của người khác, hãy tập trung vào phần việc của mình. Chuyện tình cảm thăng hoa, người độc thân dễ gặp được tình yêu sét đánh. Về tình cảm, tuổi Tuất háu ăn, ăn nhiều khiến hệ thống tiêu hóa bị đè nặng khiến bạn khó chịu.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 20/10: Tuổi Mão đừng nóng vội, tuổi Hợi chăm chỉ cẩn thận

Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi làm việc gì cũng cẩn thận nên bạn không sớm thì muộn sẽ gặt hái được thành công. Tình hình tài chính tạm ổn, Hợi nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Đường tình duyên khởi sắc, các mối quan hệ có thể phát triển lâu dài.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

https://dulich.petrotimes.vn/

Phạm Linh (t/h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com