Tử vi 12 con giáp ngày 21/1/2022: Tuổi Mùi dễ mủi lòng, tuổi Tuất nhiều chuyện bực bội

17:21 | 20/01/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Xem tử vi 12 con giáp ngày 21/1/2022 cho tất cả các tuổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, tiền bạc, tình duyên, sức khỏe.
Tử vi 12 con giáp ngày 20/1/2022: Tuổi Sửu được đánh giá cao, tuổi Mão một ngày thuận lợiTử vi 12 con giáp ngày 20/1/2022: Tuổi Sửu được đánh giá cao, tuổi Mão một ngày thuận lợi
Tử vi 12 con giáp ngày 19/1/2022: Tuổi Tý tài vận đi xuống, tuổi Ngọ lười biếngTử vi 12 con giáp ngày 19/1/2022: Tuổi Tý tài vận đi xuống, tuổi Ngọ lười biếng

Tuổi Tý

Tuổi Tý bạn rất cần có thời gian để chăm sóc người thân trong gia đình, đừng bỏ mặc trách nhiệm này cho người khác nhé. Công việc hôm nay của bạn thường xuyên có người giúp đỡ nhưng lại không mong cầu đến sự giúp đỡ đó. Bạn nên kiểm kê lại chi tiêu của mình trong ngày hôm nay.

Cẩn trọng: Hôm nay, bạn dễ ẩu đả với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 21/1/2022: Tuổi Mùi dễ mủi lòng, tuổi Tuất gặp nhiều chuyện bực bội

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên nói cho người ấy biết những chuyện cá nhân của mình vì không phải lúc nào bạn cũng được thuận lợi. Trong công việc nếu bạn muốn được nghỉ ngơi hãy cứ mạnh dạn đề xuất với cấp trên nhé. Trong ngày hôm nay, tuổi Sửu có thời gian cảm thấy rất khó chịu với thái độ của người khác khi họ hỏi vay mượn tiền của bạn.

Cẩn trọng: Tuổi Sửu rất dễ có những cảm xúc tiêu cực khi bạn đang làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Tuổi Dần

Trong ngày hôm nay bạn và cùng người ấy có nhiều kỷ niệm đẹp nhưng cả hai lại không chia sẻ cùng đối phương. Trong công việc tuổi Dần cũng nên cân nhắc lại những chuyện mới xảy ra với mình. Không phải lúc nào bạn cũng vượt qua mọi thứ một cách dễ dàng đâu nhé. Tài chính tương đối ổn định vì bạn đã tìm được khoản thu nhập ổn định cho mình.

Cẩn trọng: Hôm nay bản mệnh sẽ phải đánh đổi một thứ gì đó rất quan trọng với mình.

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy mạnh dạn hơn để tỏ tình với người đó vì biết đâu hai bạn lại có cơ hội ở bên nhau thì sao. Trong công việc, chính cá tính sẽ khiến bạn gặp nhiều chuyện rắc rối đấy nhé. Bạn đã cải được vận mệnh của mình trong chuyện tiền bạc nên đang có nhiều tín hiệu tích cực hơn.

Cẩn trọng: Tuổi Mão không chịu làm bạn với tuổi Tý vì họ quá mưu mẹo.

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bạn không nên làm phiền người khác chỉ vì thời gian gần đây họ đang có quá nhiều chuyện cần phải lo. Nhưng hôm nay, chỉ vì có những cảm xúc tiêu cực nên công việc cũng bị ảnh hưởng không ít. Tuổi Thìn hôm nay thường xuyên tiêu tiền không có kiểm soát nên bạn dễ "cháy túi" đấy nhé.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Thìn bạn cần chuẩn bị thật kỹ cho công việc sắp tới của mình.

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Tử vi 12 con giáp ngày 21/1/2022:

Tuổi Tỵ

Tình duyên tuổi Tỵ đang phải chịu nhiều sức ép của gia đình vì có Bạch Hổ đứng phải cung mệnh của bạn. Nhờ có Chính Tài giúp đỡ mà con giáp này đã dũng cảm hơn để bày tỏ lòng mình với cấp trên. Tài chính tuy được cải mệnh tốt nhưng không phải lúc nào tuổi Tỵ cũng được rủng rỉnh về chuyện tiền bạc đâu.

Cẩn trọng: Trong ngày tuổi Tỵ bạn được một người thân cảnh báo về chuyện không hay xảy ra với mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Tuổi Ngọ

Dù bạn cố gắng đến mấy thì cũng không thể nào làm bạn được với người cũ. Trong công việc nhờ người nhà giúp đỡ nên đã lên được vị trí mà trước giờ vẫn hằng mong muốn. Tình hình tài chính đã ổn định hơn dần, việc của bạn là không nên phát tán linh tinh mà thôi.

Cẩn trọng: Bản mệnh không được lòng của gia đình đối phương nên bạn hãy cảnh giác đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay rất dễ mủi lòng với những người quen cũ của mình, vậy nên cả hai sẽ trải qua nhiều buồn phiền. Trong công việc, bạn là người có tài nhưng cũng nhiều tật. Vì vậy mà chẳng có ai ưa tuổi Mùi cả. Tài chính nên cẩn trọng hơn với những người cùng nơi làm việc. Họ có thể gây cho bạn rắc rối về tiền bạc.

Cẩn trọng: Tuổi Mùi rất dễ bị điều khiển trong khi bạn chẳng làm gì sai.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Tuổi Thân

Người tuổi Thân bạn rất khó nên duyên với những người như tuổi Tý và tuổi Sửu. Trong sự nghiệp tuổi Thân có những chính kiến của riêng mình, chẳng ai có thể bật ngã được bạn. Trong ngày hôm nay tuổi Thân rất khó chịu khi bạn bị người khác nghi ngờ không minh bạch về tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tử vi 12 con giáp ngày 21/1/2022: Tuổi Mùi dễ mủi lòng, tuổi Tuất gặp nhiều chuyện bực bội

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vốn dĩ không nên cảnh giác với người thân của mình như thế. Họ cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi. Trong công việc dễ bị người khác coi thường trong công việc vì bạn không làm nên trò trống gì. Tình hình tài chính trong ngày của tuổi Dậu đã ổn định hơn rất nhiều. Bạn không cần liều mạng để kiếm tiền đâu.

Cẩn trọng: Con giáp này đang phải chịu cơn thịnh nộ của cấp trên vì làm sai quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất chỉ vì có quá nhiều chuyện bực bội nên đôi lúc bạn lại nổi cáu khi nhìn thấy gia đình. Trong ngày sẽ có những may mắn mỉm cười với tuổi Tuất, vì sự cố gắng của bạn mà mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Bạn cần phải lưu ý hơn với những người mà mình mới quen vì có thể họ sẽ lấy tiền của bạn để chi tiêu linh tinh đấy nhé.

Cẩn trọng: Con giáp này rất dễ để người khác nắm thóp.

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Tuổi Hợi

Bạn không nên nói cho người khác biết những mong muốn của mình vì có thể họ sẽ phá tan đấy. Trong công việc bạn rất cảnh giác với người khác nhưng đâu biết rằng sơ hở lại luôn xuất hiện.

Cẩn trọng: Bản mệnh trong ngày dễ bị người khác điều khiển.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

https://dulich.petrotimes.vn

Phạm Linh (t.h)

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: [email protected]