Tử vi 12 con giáp: Sự kết hợp của Tý và Mùi, tình duyên và công việc sẽ như thế nào?

03:05 | 21/09/2021

|
Khi sự kết hợp giữa tuổi Tý và tuổi Mùi không phải là cặp đẹp đôi nhưng nếu nỗ lực và cố gắng hiểu nhau, mỗi quan hệ của họ cũng sẽ tốt đẹp. Hãy cùng chiêm nghiệm xem thử sự kết hợp của tuổi Tý và tuổi Mùi sẽ như thế nào nhé.

Tý và Mùi không phải là cặp đẹp đôi nhưng nếu nỗ lực và cố gắng hiểu nhau, mối quan hệ của họ cũng sẽ tốt đẹp. Vấn đề giữa hai “hành tinh" này là nhu cầu và sở thích khác nhau. Chuột có nhiều bạn bè và rất quan tâm đến các hoạt động xã hội, còn Dê lại có tâm hồn nghệ sĩ. Trong khi tuổi Chuột thấy thích thú với những điệu nhảy hoặc các bữa tiệc bạn bè, thì tuổi Dê lại yêu những gì thuộc về nội tâm, tự thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên.

Tử vi 12 con giáp: Sự kết hợp của Tý và Mùi, tình duyên và công việc sẽ như thế nào?
Ảnh minh họa/ https://dulich.petrotimes.vn/

Tuy vậy, nếu là một cặp uyên ương Tý và Mùi lại khá gắn bó với nhau. Tuổi Tý tuy có nhiều bạn bè nhưng luôn dành cho tình yêu những tình cảm đặc biệt, sự hào phóng, độ lượng đến đắm say. Đây là điểm mà Mùi khâm phục Tý. Trong khi đó, Dê là người của gia đình, chăm chút con cái nên luôn tạo cảm giác thật thoải mái cho tuổi Tý lúc trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đôi khi, Tý thật chán với cuộc sống khá bằng lặng và êm đềm của tuổi Mùi, Mùi cũng hơi khó chịu với sự phóng túng vốn có của Tý.

Khi là đối tác làm ăn, hai con giáp này khá ăn ý. Chuột sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến, luôn giải quyết các vấn đề về khách hàng, tổ chức và các sự kiện. Chuột thích kiếm tiền, thích địa vị và "cái đầu" làm ăn rất giỏi. Tuổi Dê không có hoài bão kiếm tiền nhiều như tuổi Chuột, nhưng khả sáng tạo, có thể đảm nhiệm vai trò của hậu phương. Nếu hai cái đầu cùng hợp lực, chắc hẳn sẽ tạo ra một đế chế khá bền vững.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất chiêm nghiệm, giải trí

Vân Anh

dulich.petrotimes.vn

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com