Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này (27/6 - 3/7): Sư Tử sức khỏe xuống dốc, Cự Giải được giao trọng trách

07:00 | 27/06/2022

Theo dõi Du lịch - Năng lượng xanh trên
|
Dự đoán các vấn đề về sức khỏe, tiền bạc, tình yêu, công việc của 12 cung hoàng đạo tuần này theo chiêm tinh học.
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này (13/6 - 19/6): Bạch Dương nhiều may mắn, Thiên Bình đột phá trong công việcTử vi 12 cung hoàng đạo tuần này (13/6 - 19/6): Bạch Dương nhiều may mắn, Thiên Bình đột phá trong công việc
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này (20/6 - 26/6): Kim Ngưu cần hết sức bình tĩnh, Bọ Cạp may mắn mỉm cườiTử vi 12 cung hoàng đạo tuần này (20/6 - 26/6): Kim Ngưu cần hết sức bình tĩnh, Bọ Cạp may mắn mỉm cười

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Thu nhập đang trên đà cải thiện. Công việc thuận lợi với nhiều có cơ hội.

Vận trình tình cảm xấu, hai bạn có thể bùng phát sự tức giận từ những vấn đề nhỏ nhất.

Nhờ khôn ngoan, bạn sẽ có thể đưa ra những phán đoán đúng đắn có lợi cho bạn về lâu dài. Trong tương lai, bạn sẽ có nhiều tiền hơn và bạn sẽ tạo ra những kế hoạch mới cho tương lai. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp theo thời gian.

Nếu là sinh viên, bây giờ là lúc bạn phải nỗ lực hơn nữa để vượt qua kì thi cuối kì.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tuần này, bạn có thể gặp phải những khó khăn. Nếu thiếu cân nhắc, bạn sẽ khiến căng thẳng giữa các thành viên trong gia đình trở nên trầm trọng hơn.

Bạn sẽ đạt được một số kết quả tốt trong công việc vì bạn hoàn toàn tập trung. Do đó, đồng nghiệp của bạn sẽ tìm đến bạn để được tư vấn và tìm kiếm sự trợ giúp.

Chi tiêu của bạn sẽ tăng lên một chút vào thời điểm này. Hãy đề phòng kẻ thù, những kẻ tiểu nhân vì chúng có thể gây ra thiệt hại cho bạn.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này, bạn sẽ gặp được quý nhân chỉ lối, giúp bạn định hình tương lai của bạn. Bạn có thể sẽ có cơ hội thực hiện một chuyến du lịch.

Bạn cố gắng tự mình xử lý tất cả mọi việc, điều này sẽ dẫn đến năng suất làm việc cao hơn trong công việc. Ngoài ra, có khả năng bạn sẽ kiếm tiền nếu bạn kinh doanh. Bạn có thể sẽ thấy tình hình tài chính của mình được cải thiện do thu nhập tăng lên.

Vận trình tình cảm tốt.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này (27/6 - 3/7): Sư Tử sức khỏe xuống dốc, Cự Giải được giao trọng trách
(Ảnh minh họa) https://dulich.petrotimes.vn/

Tuần này, công việc sẽ khiến bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn bởi bạn sẽ phải gánh vác một số trách nhiệm quan trọng.

Hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói.

Các vấn đề sức khỏe liên quan đến tiêu hóa có thể làm phiền bạn.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy thực hiện một số điều chỉnh trong tuần này đối với hành vi của bạn. Sự tự tin được cải thiện, tuy nhiên cái tôi quá cao có thể khiến bạn gặp khó khăn. Kết quả là, có thể có vấn đề trong một số mối quan hệ của bạn.

Hãy đề phòng thêm tại nơi làm việc vì đây là khoảng thời gian bận rộn. Sức khỏe của bạn sẽ đi xuống, đó là lý do tại sao bạn nên ưu tiên cho sức khỏe của mình.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đối thủ cạnh tranh sẽ không thể vượt qua bạn, tuy nhiên họ vẫn có thể khiến bạn lo lắng vì vậy hãy hết sức cảnh giác với họ.

Những nỗ lực trong công việc sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Tránh bắt đầu ký bất kỳ tài liệu quan trọng nào, nếu không nó có thể phản tác dụng và tăng chi phí của bạn.

Bạn có thể có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời mang lại hiệu quả và giải trí.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thu nhập của bạn sẽ được cải thiện trong tuần này và các con đường thu lợi nhuận sẽ rộng mở.

Công việc sẽ tiếp tục gây ấn tượng với cấp trên, những cơ hội mới sẽ nảy sinh. Bạn sẽ tiếp tục vươn lên vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Vận trình tình cảm rắc rối, mối quan hệ lãng mạn có thể trải qua một số thời điểm khó khăn.

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tuần này, bạn sẽ đạt được thành tựu trong công việc. Tại nơi làm việc, bạn sẽ là người kiểm soát tuyệt đối mà trước đây bạn chưa từng có. Bạn có thể được trao cơ hội để nắm giữ một dự án mới. Ngoài ra, việc tăng lương hoặc thăng chức cũng được lên kế hoạch.

Sẽ có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ, hòa mình với bạn bè, điều này sẽ làm bạn phấn chấn hơn.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bạn có thể nhận được tin vui vào đầu tuần vì những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Vị thế xã hội tăng lên cùng với danh tiếng của bạn.

Công việc ổn định. Bạn sẽ chủ động tham gia các sự kiện và hoạt động xã hội.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lối sống căng thẳng khiến bạn và người ấy không có đủ thời gian để ở bên nhau, điều này có thể dẫn đến hiểu lầm.

Bạn có thể bắt đầu một dự án mới. Hãy cảnh giác với đối thủ của bạn tại thời điểm này vì họ có thể đang cố tình khiến bạn bị mất mặt. Các vấn đề sức khỏe liên quan đến lưng có thể ảnh hưởng đến bạn.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sức khỏe của bạn sẽ dần trở nên tốt hơn trong tuần này.

Tuy nhiên, có một số rắc rối có thể xảy ra trong tình cảm, tính nóng nảy có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Trong giai đoạn này, bạn sẽ phải đưa ra một số lựa chọn mang tính quyết định lâu dài. Tài chính bấp bênh. Thói quen ăn uống không lành mạnh có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này (27/6 - 3/7): Sư Tử sức khỏe xuống dốc, Cự Giải được giao trọng trách
(Ảnh minh họa) https://dulich.petrotimes.vn/

Bạn sẽ chiến thắng trong nhiều tình huống đối đầu với đối thủ cạnh tranh của mình. Thu nhập và chi tiêu của bạn sẽ được cân đối ở mức độ phù hợp. Như vậy, tình trạng tài chính của bạn sẽ tiếp tục ổn định.

Trong công việc, bạn sẽ đạt được thành công và được người khác công nhận nỗ lực của bạn.

Vận trình tình cảm tốt, tràn ngập niềm vui và sự hòa thuận.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

https://dulich.petrotimes.vn/

Ánh Ngọc

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com