Tử vi ngày 19/7 - 25/7 của 12 con giáp: Tuổi Thân có quý nhân trợ mệnh

07:45 | 18/07/2021

|
Sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thân phát triển rực rỡ nhất là vào khoảng thời gian giữa tuần. Vì vậy, bạn cần cố gắng hết sức mình, chớ nên há miệng chờ sung. Quý nhân sẽ xuất hiện và chỉ dẫn cho bạn những lối đi đúng đắn.

1. Tử vi tuổi Tý

Tuần này là một tuần khá may mắn đối với người tuổi Tý, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Đầu tuần đến giữa tuần, bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện được điểm mạnh của bản thân, nhận được sự ngưỡng mộ và khâm phục của mọi người.

Tình hình tài chính cũng có những điểm sáng nhất định, tập trung vào khoảng thời gian cuối tuần. Người làm ăn kinh doanh nắm bắt được cơ hội đầu tư, còn người làm công ăn lương dễ nhận được tiền thưởng vì những cống hiến của mình. Tuy nhiên, dù làm trên lĩnh vực nào cũng cần tránh đối đầu với người quyền cao chức trọng hoặc kẻ tiểu nhân.

Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý không có quá nhiều điều đáng chú ý. Các cặp đôi vẫn thường xuyên va chạm và mâu thuẫn với nhau. Hai người đều nên kiềm chế bản thân, không nên khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, cả hai đều phải chịu tổn thương.

2. Tử vi tuổi Sửu

Một tuần hung cát đan xen đối với người tuổi Sửu. Bản mệnh có thể tìm được nhiều cơ hội làm giàu. Tuy nhiên, đứng trước các cơ hội kinh doanh, bạn cần suy nghĩ và đưa ra những quyết định chính xác, nếu không rất dễ vướng phải kiện tụng, thị phi.

Cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Tử vi tuần mới 19/7 - 25/7 của 12 con giáp: Tuổi Thân có quý nhân trợ mệnh

Sự nghiệp của bản mệnh cũng không quá khởi sắc trong tuần này. Những mâu thuẫn xảy ra chủ yếu xuất phát từ các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, vì vậy mà bạn cần có cách ứng xử phù hợp để hóa giải căng thẳng.

Khoảng thời gian đầu tuần, tình cảm của người tuổi Sửu khá ảm đạm. Bạn thường khép mình hoặc quá cứng đầu, chủ quan khiến người khác khó có thể tiếp cận hoặc thấu hiểu. Đến cuối tuần, bạn dần mở lòng hơn và biết tâm sự với người thân thiết, giúp khúc mắc được tháo gỡ.

3. Tử vi tuổi Dần

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần sẽ khởi sắc hơn vào thời điểm cuối tuần. Sau một tuần với nhiều căng thẳng, thậm chí là mâu thuẫn, hiểu lầm thì đến cuối tuần, đôi bên đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Cả hai đều cảm thấy trân trọng mối quan hệ hiện tại.

Sự nghiệp của bạn có nhiều rắc rối xảy ra nhưng hãy yên tâm, chỉ cần vững vàng vượt qua khoảng thời gian đầu tuần thì sau đó chính là lúc bạn khẳng định bản thân, để mọi người nhìn bằng ánh mắt khác xưa. Bạn có thể hoàn thành được những việc mà người khác cho là bất khả thi.

Phương diện tài lộc của bản mệnh không thực sự có nhiều biến động vào thời điểm này. Cuối tuần, vận may có thể đến với một số người, nhưng khoản tiền này cũng không đáng kể, không đủ để cải thiện hoặc bù đắp với những tốn kém trước đó.

Bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

4. Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp phải thách thức trong sự nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên của tuần mới. Bạn quá tự tin nên thành ra cứng đầu cứng cổ, không thích nghe theo lời khuyên của người khác. Cẩn thận, bạn có thể làm mất lòng cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Đến giữa tuần, tình hình có vẻ khởi sắc hơn, bạn tìm được cơ hội khẳng định một vài quan điểm hoặc suy nghĩ của mình là đúng đắn. Những người làm ở chức vụ cao có thể nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh, song bạn đừng nên vội vàng thỏa mãn vì những gì mình đã làm được và ngừng cố gắng.

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Khoảng thời gian từ đầu tuần đến giữa tuần, chuyện tình cảm của người tuổi Mão khá yên ắng, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu khởi sắc nhất định.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tình hình tài lộc là một trong số những điểm sáng rực rỡ của người tuổi Thìn vào thời điểm đầu tuần. Nhiều cát tinh trợ giúp khiến cho bạn, dù làm ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ nhận được một khoản tiền lãi hoặc tiền công, tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Song cũng cần phải nhớ rằng dù đạt được thành công lớn đến thế nào, bản mệnh cũng chớ nên kiêu ngạo hoặc tỏ vẻ coi thường người khác. Nếu không bạn sẽ gặp rắc rối vào chính những lúc mà mình không ngờ tới nhất. Thời điểm này, bản mệnh cũng nên chú ý tới những kẻ ghen tị cố tình tiếp cận mình.

Tử vi tuần mới 19/7 - 25/7 của 12 con giáp: Tuổi Thân có quý nhân trợ mệnh

Những người đã lập gia đình có thể sẽ phải đương đầu với nhiều chuyện rắc rối trong suốt tuần này. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nhau, không ai chịu nhường ai cả. Điều này có thể khiến bầu không khí trong nhà luôn căng thẳng, thậm chí ảnh hưởng đến cả những người khác.

Nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm giữa tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

6. Tử vi tuổi Tỵ

Tuần này là một tuần đào hoa nở rộ đối với người tuổi Tỵ. Ngay từ đầu tuần, bạn đã nhận được nhiều sự săn đón đến từ những người khác giới. Nếu còn độc thân, bạn nên mở lòng để nhận ra xung quanh mình luôn có những người rất tuyệt vời và quan tâm đến mình.

Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, bạn không nên quá buông thả bản thân. Hãy giữ khoảng cách với người khác, biến những mối quan hệ ấy thành mối quan hệ có lợi trong tương lai, chứ không phải là thỏa mãn những ham muốn nhất thời của mình. Nếu quá phóng túng, bạn sẽ khiến cho người thân của mình phải chịu tổn thương.

Đầu tuần, người tuổi này sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Tuy nhiên bạn không nên vội vàng đầu hàng nghịch cảnh, bởi nếu không ngừng cố gắng, bạn sẽ nhìn thấy “ánh sáng cuối đường hầm”, thậm chí còn bắt được cơ hội để khẳng định bản thân.

Những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ có những quãng lên xuống khá rõ ràng. Đầu tuần, bạn sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối. Song nếu biết khắc phục điểm yếu của bản thân và không ngừng cố gắng vươn lên thì cuối tuần, bạn sẽ gỡ bỏ được sự hoài nghi của người khác, khiến mọi người phải nhìn bạn bằng con mắt khác.

Tình hình tài lộc của người tuổi Ngọ không có nhiều biến động. Đầu tuần, có thể những người làm nghề tự do sẽ nhận được tiền công xứng đáng với công sức bỏ ra, nhưng sau đó, gần như bạn không nhận được một khoản nào khác nữa. Có lẽ bạn cần thêm thời gian trước khi gặt hái được thành quả đáng mơ ước.

Những người có đôi có cặp có thể trải qua một khoảng thời gian khá hạnh phúc và êm đềm. Mâu thuẫn qua đi, hai người càng lúc càng hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Nếu rảnh rỗi, hai người có thể tìm cách để hâm nóng cảm xúc cho đôi bên.

Người độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ phải đối diện và giải quyết nhiều chuyện đau đầu trong tình cảm. Nhiều vấn đề cứ liên tục xuất hiện như muốn thử thách tình cảm giữa bạn và người ấy. Hai người cần phải thực sự tin tưởng nhau thì mới có thể nhận được phần kết tốt đẹp.

Sự nghiệp của bản mệnh thật sự không có nhiều điểm sáng. Có thể bạn sẽ đưa ra những quyết định thiếu chính xác vì bản tính cứng đầu hoặc bốc đồng của mình. Cách hành xử thiếu cẩn thận của bạn cũng dễ khiến mọi người cảm thấy mất lòng tin hoặc mất thiện cảm.

Tử vi tuần mới 19/7 - 25/7 của 12 con giáp: Tuổi Thân có quý nhân trợ mệnh

Tuy nhiên, phương diện tài lộc của bạn lại khá khả quan. Nhiều cơ hội kiếm tiền xuất hiện vào khoảng thời gian đầu tuần và giữa tuần. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá. Song, cần phải nhớ, dù có ham thích làm giàu đến đâu, bạn cũng cần làm ăn chân chính.

Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

9. Tử vi tuổi Thân

Sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Thân phát triển rực rỡ nhất là vào khoảng thời gian giữa tuần. Vì vậy, bạn cần cố gắng hết sức mình trong lúc này, chớ nên há miệng chờ sung, được đến đâu hay đến đấy. Quý nhân có thể sẽ xuất hiện và chỉ dẫn cho bạn những lối đi đúng đắn.

Cuối tuần là thời điểm bạn không nên đưa ra những quyết định trọng đại, nếu không dễ gây mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc người có quyền cao chức trọng. Lúc này, bạn chủ yếu nên trau dồi, trang bị kỹ năng để chuẩn bị cho những cơ hội về sau, chứ không phải ham cái lợi trước mắt.

Người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là con giáp giỏi ăn nói nữa. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Người độc thân phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Với người đã lập gia đình thì tuần này là một tuần buồn vui lẫn lộn. Có thể hôm trước, hai người vẫn còn ngọt ngào bên nhau, nhưng hôm sau, ngay lập tức hai người đã bùng nổ mâu thuẫn. Vì vậy, người tuổi này nên cố gắng học cách bình ổn cảm xúc, không nên quá kích động vì điều gì.

10. Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp. Đầu tuần, bạn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, nhưng đó cũng chính là ngọn nguồn đẩy bạn vào rắc rối. Bạn có thể khiến cho những kẻ tiểu nhân cảm thấy ghen tị và tìm cách gây ra nhiều vấn đề buộc bạn phải xử lý.

Tuy nhiên, nếu theo đuổi con đường làm ăn, kinh doanh, bạn lại có thể tìm được khá nhiều cơ hội để mở rộng quy mô của mình. Tất nhiên, đôi khi vẫn có những vấn đề xảy ra, nhưng bạn biết cách biến thách thức thành cơ hội, khiến mọi người hợp tác với bạn phải nể phục.

Bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Các cặp đôi dễ bất hòa hơn vào thời điểm này, lý do là các bạn chưa thực sự thấu hiểu nhau như mình nghĩ. Cả hai đều cần thêm thời gian để trò chuyện với nhau nhiều hơn, giúp tháo gỡ những hiểu nhầm hoặc khúc mắc đang tồn tại.

11. Tử vi tuổi Tuất

Sự nghiệp của người tuổi Tuất tương đối ảm đạm vào khoảng thời gian này, đặc biệt là từ giữa tuần trở đi. Bạn gây thù chuốc oán với nhiều người trong vô thức, và có lẽ những kẻ đó sẽ tận dụng mọi cơ hội để hạ bệ bạn.

Tuy nhiên, thời cơ làm ăn sẽ đến với những người làm kinh doanh. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân.

Tử vi tuần mới 19/7 - 25/7 của 12 con giáp: Tuổi Thân có quý nhân trợ mệnh

Đầu tuần cũng là khoảng thời gian người tuổi Tuất phải trải qua nhiều nỗi buồn tình cảm. Thậm chí, có người sẽ phải chia tay với người đã gắn bó với mình suốt bấy lâu. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, đừng mãi náu mình trong thế giới riêng. Bạn nên mở lòng để những người thực sự quan tâm và xứng với bạn được tiếp cận bạn.

Vợ chồng dễ rơi vào tình trạng khắc khẩu vì tính tình nóng nảy, không ai chịu nhường ai. Nếu cứ để tình hình này tiếp diễn, tình cảm của đôi bên rạn nứt chỉ là chuyện không sớm thì muộn. Bạn cần phải bình tĩnh lại và tìm cách giải quyết hợp lý.

12. Tử vi tuổi Hợi

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có chút ít điểm sáng vào giữa tuần, khoảng thời gian còn lại thì khá ảm đạm. Bạn cho rằng không ai hiểu mình nên cũng không muốn mở lòng tiếp xúc hoặc tâm sự với bất cứ ai. Chính bạn là người đẩy bản thân vào những nỗi buồn triền miên.

Bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tuy nhiên, sự nghiệp của bạn lại có rất nhiều biến động tích cực trong tuần này. Có thể sự cố gắng suốt bấy lâu của bạn đã được cấp trên công nhận. Bạn có thể đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ, ví dụ như thăng chức, tăng lương.

Vận trình tài lộc của bạn thuận lợi hơn khi đến thời điểm cuối tuần. Do đó, bạn nên cố gắng hết sức mình, đặc biệt là người làm ăn không nên để cơ hội vụt qua. Có thể bạn sẽ phải vất vả hơn mọi người một chút, nhưng thành quả nhận được thì hoàn toàn xứng đáng.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tiểu My

https://dulich.petrotimes.vn/

Chuyên trang du lịch rất mong nhận được bài viết, hình ảnh của bạn đọc. Xin vui lòng gửi về: dulich.petrotimes@gmail.com